Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất không thấp trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta hiện nay. Và để đạt hiệu quả cao trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất và chất lượng nông sản. Do đó, việc chọn lọc bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để lựa chọn được cái bơm nước hỏa tiễn phù hợp, những bạn hãy tư vấn bài viết dưới đây nhé.

Để lựa được bơm nước điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm.

Một số lưu ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

Đối với việc trồng trọt với qui mô bé, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên lựa chọn các loại máy bơm nước có công suất vừa phải

Còn đối với những loại cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải lựa chọn những mẫu máy bơm có công suất lớn để đem lại được nhu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn lọc mua mẫu máy nào trên thị trường. Ngày nay, các mẫu bơm nước tưới tiêu được sử dụng nhiều nhất là máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm, … thuộc những hãng có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng máy bơm nước. Để biết được máy bơm tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua các mô tả kĩ thuật, quy trình sản xuất, lắp đặt, xem nguồn gốc nơi sản xuất của máy bơm nước. Ngoài ra, loại bơm nước đó phải có các linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng.

máy bơm tưới tiêu có chất lượng hiệu quả phải có công suất ổn định, hoạt động tốt, an toàn cho người sử dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng, thời gian dùng lâu dài.

Thứ tư, giá cả hợp lí. Bất kì một mẫu máy bơm nước tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức chi phí hợp lí. Bạn nên tìm hiểu nhiều địa điểm uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tham khảo : bang gia ban may bom nuoc cong nghiep chuyen dung

Cuối cùng là chọn lựa một địa điểm uy tín. Một trong các địa điểm sản xuất và phân phối máy bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy hiện nay là đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu. Máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm nước dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất & lắp đặt trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc sẽ là sự chọn lọc sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tìm hiểu & chọn lọc những chiếc máy bơm nước tưới tiêu chất lượng cao với mức chi phí hợp lí nhất.

cty THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website may bom nuoc gieng khoan sau : http://www.tanhuynhchau.com