Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay xài công nghệ in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại các màu sắc theo nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên, vẫn có Vài những quý khách vẫn nhu cầu in một màu. Vậy, khái niệm in ấn 1 màu là gì, xài của nó như thế nào?

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Trước khi phân tích kỹ thuật in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng tìm hiểu in ấn offset 4 màu là gì nhé!

in bao bì offset bốn màu là gì?

in ấn 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in ấn offset là quen thuộc. Để sản xuất bao bì giấy, người ta sử dụng hệ màu CMYK, là đại diện cho bốn màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). Những màu sắc này được phối cùng nhau để thành ra một màu sắc như mong muốn, có thể làm tốt kết hợp 2 màu để tạo thành một màu theo một tỉ lệ nào đó.

Chính vì thế, trong quy trình in ấn bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

in ấn offset 1 màu trên máy in màu

tiền thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự hiện đại thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ dàng xảy những vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ in cho phép các doanh nghiệp sẽ in ấn chồng màu, nghĩa là in ấn trực tiếp các bảng màu với một lúc, như vậy có khả năng tiết kiệm được tính trạng in ấn lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in một màu.

Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, những ấn phẩm có dùng công nghệ in 4 màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. Tuy thế hiện nay ở những công ty in vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in ấn số lượng lớn mà giá cả lại cực rẻ.

in ấn bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

Dù in ấn offset 4 màu sở hữu nhiều ưu điểm song nhiều doanh nghiệp vẫn lựa in ấn bao bì offset một màu bởi thực tế giá thành in ấn 1 màu khá là rẻ. Nhưng, điều này chỉ phù hợp với Một số những mẫu in bao bì, bởi vì không phải cứ muốn in ấn một màu là được.

công nghệ này hướng dẫn xài khi khách hàng đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ dẫn tận dụng 1 trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả hai màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in ấn một màu, khi đó có thể làm tốt gọi là in ấn 2 màu.

Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá rẻ thì những doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.

dich vu in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in lịch tết giá rẻ : https://caohuyhoang.com