Sự phát triển của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều mẫu máy móc thiết bị được dùng trong nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá cả để có thể làm tốt hoàn tất công việc. Bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước hiện đại, đây là dòng bơm nước chìm nước biển có khả năng hút nước ở nồng độ sâu trên 6 mét & ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy bơm thông thường, & được nâng cấp thêm các tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc không thấp trong môi trường nước mặn, có độ bền cao chống ăn mòn tốt, có thể hoạt động liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách lựa chọn.
thiết kế máy bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Tại sao bơm chìm nước biển lại sẽ vận hành tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của loại mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim cái dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, các bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất không thấp & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển có thể tự mồi không thấp vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của bơm nước chìm nước biển được xài Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– máy bơm biển rất tiện lợi di chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại nhu cầu vận chuyển của nhiều người, nhờ vào cấu tạo nhỏ & công suất suất lựa chọn máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm mạnh của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ các nước tân tiến nên đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– vận hành êm ru với động cơ mạnh mẽ & tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng kỹ thuật chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế sẽ thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
xài của máy bơm biển:
máy bơm nước biển được áp dụng hiệu quả trong rất nhiều ngành hiện nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và thành lập là 2 ngành được xài nhiều nhất. Việc áp dụng kỹ thuật bơm nước phát triển giúp bà con nuôi trồng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc xài những dòng bơm nước thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch sẽ để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm điện chìm 2.0hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Xem thêm : may bom nuoc dan dung