hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã chẳng còn mất nhiều công sức & thời gian nữa. Máy bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là bơm nước chìm giếng khoan): là mẫu máy bơm thường hay được dùng với mục đích máy bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có khả năng đẩy không thấp Vài trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn

– máy bơm từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Bơm hỏa tiễn có thể làm tốt hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tham khảo : máy bơm nước lọt ống 110

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được thiết kế đặc biệt đặt chìm ứng dụng cho các mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, xài cho giếng khoan có độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm & dẫn những dung dịch nước tạo ra những dòng chảy mạnh mẽ cho công việc ứng dụng.
– dùng trong kinh doanh nước cho những gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho công ty, nhà máy
– những dự án nhờ đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có các dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà các dòng máy bơm trên cạn không thể làm được thị buộc phải dùng bơm nước chìm hỏa tiễn

các điểm mạnh của máy bơm chìm hỏa tiễn

– Công suất máy bơm lớn, khả năng đẩy không thấp tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn & nhẹ gọn
– Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng máy bơm chìm nước thải được cấu tạo và chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến những trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm nước chìm hỏa tiễn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay:

các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông & có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ cty Tân Huỳnh Châu. Tiêu biểu với các thương hiệu bơm hỏa tiễn như máy bơm GALAXY , GALAXY II và máy bơm chìm GALAXY

dùng công nghệ phát triển để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, dùng trong máy bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một phương pháp thông minh!

đại lý máy bơm nước THC tuyển nhà cung cấp, công ty, cửa hàng trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site bom nuoc galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com