rong các vận hành cung cấp của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến quý khách về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các vận hành trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là các hoạt động bán cần xài bao thư. Chúng tôi luôn tự hào kinh doanh cho quý khách hàng cty in ấn bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với nhân viên, quý khách, đối tác của mình.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

ko hướng dẫn đựng thư từ, tài liệu, thông số để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc quý khách của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng & tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng những cái bao thư chất lượng để 1 lần nữa khẳng định sự lành nghề và hãng của chính bạn.
Quy trình in ấn bao thư như thế nào?

I- thiết kế hình dạng trong in bì thư – bao thư
trước tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang 1 nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp bốn cạnh lại, nhưng, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tham khảo những hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in ấn phong bì – bao thư
Phong bì là một bao bì phổ biến, thường hay được thiết kết với vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được thiết kế để chứa 1 đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. Nhưng, đối cùng bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần chọn lựa loại giấy dầy, cứng & in ấn bao thư hiệu quả để có thể in hình ảnh, màu sắc lên đó một phương pháp dễ dàng và đẹp.

III- thiết kế hình ảnh trong in bao thư

Chúng ta nên lưu ý thiết kế logo và màu sắc, tên thương hiệu, tên dịch vụ một cách hài hòa. Logo sẽ để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên hãng cũng vậy. Nhưng, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được tiêu biểu, ấn tượng.

điểm mạnh khi xài công ty in bao thư tại in bia so mi nhanh Cao Huy Hoàng

  • chi phí hợp lý, do in ấn trực tiếp tại xưởng ko qua trung gian.
  • cấu tạo và sản xuất lành nghề, đội ngũ kỹ thuật nhiều 5 kinh nghiệm.
  • hướng dẫn dùng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập từ nước ngoài.
  • Mực in ấn bao thư đúng tiêu chuẩn, ko bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • in nhanh có thể hoàn thành trong 1 số tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay khách hàng.
  • có thể in ấn liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in ấn nhiều)

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset Sài Gòn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ bang bao gia in bao thu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web : https://caohuyhoang.com