Hãng sản xuất: Asus

Dùng cho: Asus ZenFone 2

Gía thay: Cảm ứng màn hình asus ZenFone 2 giá tốt nhất thị trường

Bảo hành: 1 tháng

Nơi bán: Thay kính cảm ứng màn hình Asus Zenfone 2 luôn có hàng tại các địa chỉ của MaxcareHCM trên toàn quốc

Trong kho: Còn hàng

Lưu ý: Không sạc pin ZenFone 2 qua đêm dùng không đúng sạc chuẩn Asus cho ZenFone 2 đề phòng chết nguồn

Gía hấp dẫn tại các địa chỉ của MaxcareHCM trên toàn quốc Nơi cung cấp Linh kiện zenfone 2 hàng đầu hiện nay. Khi quý khách hàng gặp các sự cố liên quan đến Cảm ứng Asus Zenfone 2 bị vỡ nứt hỏng, kính cảm ứng không cảm ứng được cảm ứng có điểm chết … đó là những dấu hiệu báo cho quý khách biết cảm ứng của quý khách đã hỏng phải thay cảm ứng Asus Zenfone 2 mới. Nếu như màn hình hiển thị vẫn lên, LCD bên trong vẫn hoạt động bình thường thì quý khách chỉ cần thay nguyên cảm ứng kính ngoài với chi phí hấp dẫn hơn nhiều so với thay chọn bộ màn hình Asus Zenfone 2.

Cảm ứng Asus Zenfone 2 , Kính cảm ứng Asus Zenfone 2 luôn sẵn hàng tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn Thông tin thêm về Cảm ứng Asus Zenfone 2 và dịch vụ thay cảm ứng Asus Zenfone 2 quý khách hàng vui lòng gọi đến 0466.750.999 để được hướng dẫn tư vấn cụ thể. Xin lưu ý Cảm ứng Asus Zenfone 2 thay mới được bảo hành 3 tháng sau khi thay tại các địa chỉ của DidongCaocap.Vn địa chỉ cung cấp Màn hình Asus hàng đầu hiện nay

Thay Cảm ứng, Thay Kính Asus Zenfone 2 chính hãng luôn sẵn hàng tại các địa chỉ của MaxcareHCM. Đến với MaxcareHCM quý khách không chỉ Thay mới sửa chữa Cảm ứng màn hình Asus ZenFone 2 mà quý khách còn có thể tìm được mọi thứ liên quan đến Asus Zenfone 2. Tất cả Linh Kiện Asus Zenfone 2, Phụ kiện Asus Zenfone 2 đều có sẵn chính hãng Asus mới 100%. Bảo hành từ 3-12 tháng tùy từng loại linh phụ kiện Asus Zenfone 2 mà quý khách hàng quan tâm. Thông tin thêm về giá bán bảo hành giao nhận hàng quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm bán hàng 098 111 2112  để được tư vấn giải đáp các thắc mắc!