Tiếp nối sự thành công của chiếc Zenfone Max ra đời năm ngoái thì Asus tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản kế nhiệm là chiếc Zenfone 3 Max với nhiều thay đổi về ngoài hình cũng như tính năng.

Thiết kế sang trọng

Khác hẳn với người đàn anh Zenfone Max thì chiếc Zenfone 3 Max giờ đây đã được khoác lên mình bề ngoài với chất liệu kim loại sang trọng và cứng cáp chứ không còn là chất liệu nhựa rẻ tiền như trước

Quý khách hàng không thể sử dụng Asus Zenfone 3 Max do mặt kính cảm ứng đã bị hỏng? Trung tâm MaxcareHCM thay mặt kính Asus Zenfone 3 Max tốt nhất tại TPHCM. Trung tâm cung cấp phương án sửa chữa nhanh chóng lấy ngay trong ngày. Quý khách chỉ cần ngồi đợi để nhận máy. Tất cả hư hỏng của mặt kính cảm ứng sẽ được khắc phục ngay lập tức, bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kỹ năng cao hơn 4 năm kinh nghiệm. Có đến 99% khách hàng đều ưng ý với phương án của chúng tôi.

99% khách hàng đến thay mặt kính Asus Zenfone 3 Max đều cho đánh giá tốt bởi:

 • Dùng linh kiện của nhà sản xuất, có đầy đủ tem mác, 100% mặt kính cảm ứng có bảo hành hãng.
 • Chúng tôi có cách thức tiếp nhận, xử lý lỗi thay mặt kính Asus Zenfone lấy ngay, tiết kiệm khoảng thời gian đợi chờ.
 • Sửa chữa thay thế mặt kính Asus Zenfone 3 Max trực tiếp, 100% linh kiện được ký nhận bởi quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khắc phục nhiều hư hỏng phần cứng phức tạp.
 • Phòng đợi, tiếp khách tiện nghi với nước uống, điều hòa, góc đọc báo.
 • Cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng với giá thành hợp lý nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. (mặt kính cảm ứng nhập khẩu chính hãng).

Thời điểm nào khách hàng cần thay mặt kính Asus Zenfone 3 Max chất lượng

Việc hư hỏng mặt kính cảm ứng gây ra cho quý khách hàng bởi rất nhiều lý do, nếu không có biện pháp xử lý sẽ ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm sử dụng máy. Một vài dấu hiệu, quý khách cần lưu ý

 • Bị lỗi cảm ứng (tùy thuộc vào model sản phẩm): Chuyển những biểu tượng bị rớt hay dùng các chương trình bị chậm chờn.
 • Màn hiển thị điện thoại nứt vỡ (Cố gắng sử dụng có thể bị chảy máu tay vì kính vỡ cứa vào. Cần thay mặt kính Asus Zenfone mới)
 • Mặt kính Asus Zenfone 3 Max bị va đập, kèm theo đó là dấu hiệu chết điểm hay liệt cảm ứng một dãy hay một khu vực trên màn hiển thị
 • Mặt kính trầy xước tác động tới hiển thị và trải nghiệm thiết bị (Tùy vào mức độ mà có phương pháp sửa chữa riêng)

Nguyên nhân chính dẫn tới việc hư hỏng trên chủ yếu là vì

 • Do điều kiện bảo quản và sử dụng máy tại nơi có nhiều bụi, hóa chất.
 • Máy bị rơi vỡ, va chạm mạnh bởi tác động của ngoại lực gây nên.
 • Sau thời gian dài sử dụng một vài linh kiện bị lỗi, màn hiển thị kém, xuất hiện các điểm chết cảm ứng, bị treo…

 

Phương án thay mặt kính Asus Zenfone 3 Max chất lượng

Chúng tôi là địa điểm duy nhất ở TPHCM ứng dụng phương án tiếp nhận thiết bị, kiểm tra 2 bước để đảm bảo chất lượng mặt kính cảm ứng tốt nhất khi thiết bị được giao lại cho quý khách.

Bước 1: Nhận máy từ khách hàng, kỹ thuật viên trực tiếp tư vấn và thống nhất với quý khách cách thức khắc phục vấn đề cảm ứng mặt kính Asus Zenfone 3 Max. (Hoàn thành check list – một bảng mô tả tình trạng của thiết bị trước khi sửa chữa thay mặt kính Asus Zenfone)

Bước 2: Nhân viên thống nhất khoảng thời gian, giá thay linh kiện mặt kính cảm ứng cùng việc hoàn thành CHECK LIST (một bảng miêu tả trạng thái máy trước khi sửa chữa)

Bước 3: Chuyển máy + CHECK LIST sang phòng sửa chữa xử lý sự cố thay mặt kính Asus Zenfone 3 Max.

Bước 4: Nhân viên tiếp nhận và TEST các chức năng, khả năng hoạt động của máy – (TEST lần 1)

Bước 5: Tư vấn viên bàn giao máy cho khách hàng (TEST lần 2) (TEST tất cả các chức năng, hoạt động của thiết bị). Sau khi hoàn tất thanh toán, viết phiếu bảo hành thay mặt kính Asus Zenfone cho khách hàng

Đảm bảo chắc chắn 100% dịch vụ sửa chữa nhận được bảo hành.

Tất cả các dịch vụ tại MaxcareHCM, thay mặt kính Asus Zenfone 3 Max hay mọi dịch vụ liên quan khác đều được bảo hành từ 6 đến 12 , sẽ được ưu tiên kiểm tra, khắc phục vấn đề trước.

Điều kiện, phương châm và thời gian bảo hành mặt kính cảm ứng đều được ghi ngay trên phiếu bảo hành của khách hàng. Không chỉ mang đến phương án sửa chữa hàng đầu, MaxcareHCM hướng đến dịch vụ khắc phục cảm ứng mặt kính Asus Zenfone 3 Max giá rẻ. Quý khách sẽ nhận thấy được sự phục vụ tận tình của hơn 30 nhân sự tại hệ thống HCM: 31 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM

Nhấc máy lên và liên lạc tới số 098 111 2112 để được hỗ trợ và có giá thay mặt kính cảm ứng rẻ nhất (Do mức giá linh kiện luôn thay đổi, nên một số thời điểm chúng tôi không thể Update kịp thời về giá thay mặt kính Asus Zenfone 3 Max).