Asus Zenfone 5 là một trong ba chàng lính ngự lâm được nhiều người ưu ái và mong chờ hơn cả bên cạnh hai người anh em khác đó là Zenfone 4 và Zenfone 6. Với tính năng mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt, Asus Zenphone 5 đã và đang làm hài lòng những người yêu công nghệ.

Điện thoại ASUS Zenfone 5 cũng là một trong những dòng điện thoại cảm ứng nhanh nhạy nhất, nhưng trong quá trình sử dụng do bất cẩn mà dẫn đến việc bể vỡ kiếng, màn hình vỡ vụn, nứt kính. Dẫn đến việc điện thoại ASUS Zenfone 5 gặp các vấn đề sau:

Thông thường sẽ có 3 trường hợp xảy ra mà khi bạn cần sẽ phải thay mặt kính hoặc thay màn hình điện thoại cảm ứng:

 

* Trường hợp 1: máy bể mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường nghĩa là máy bị bể mặt kiếng và chỉ cần thay mặt kính là sử dụng như lúc mới mua.

 

* Trường hợp 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường nghĩa là máy bị bể kính và liệt cảm ứng và ta phải thay cả mặt kính và cảm ứng.

 

*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính, không bấm cảm ứng được và hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn nghĩa là máy hư màn hình thì phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ không thay rời được.

 

Và tùy trường hợp mà ta phải thay mặt kính hay thay cảm ứng  Zenphone 5 để tiếp tục sử dụng.

 

Thay cảm ứng cho Asus Zenphone 5 ở đâu?

 

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn nghĩ đến sau khi máy bị hỏng cảm ứng. Và đừng lo lắng. Carephone được đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa và thay cảm ứng Asus Zenphone 5 uy tín và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay.

 

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cẩn thận tỉ mỉ, hệ thống máy móc hiện đại cùng nguồn hàng phong phú với nhiều đối tác nước ngoài uy tín cung cấp.

 

Đến với Carephone, quý khách sẽ yên tâm với chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi chu đáo về sau. Mặt kính cảm ứng Asus Zenphone 5 là hàng nguyên zin, mới 100% giúp bạn lướt web cực nhanh, cực êm như lúc mới mua điện thoại mới về.