Vấn đề nên mua Iphone SE hay Iphone 6 không những là câu hỏi khó người sử dụng khi 2 thiết bị này mới được giới thiệu mà còn thực sự đau đầu cho tới thời điểm hiện tại.

Hãy để MaxMobile hỗ trợ bạn so sánh lại cặp đôi này một chút để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn nhé

Về thiết kế giữa iphone SE cũ và iphone 6 quốc tế cũ

Như quý khách đã biết, Iphone SE cũ mang ngôn ngữ phong cách design của Iphone 5s, nhỏ gọn và thời trang, sang trọng hơn nhờ khung nhôm nguyên khối. Trong đó, iphone 6 được bo cong mềm mại hơn, tuy nhiên camera của máy lại bị làm lồi lên. iphone 6 cũng mang trên mình ba dải ăng-ten nhựa hay vì năm dải màu vàng như Iphone SE. Và đương nhiên, IP 6 với màn hình 4.7” sẽ có kích thước to hơn Iphone SE với màn hình 4” khá nhiều.

Về phần màn cảm ứng, có lẽ iphone 6 sẽ là chọn lựa tốt hơn, vì 4” sự thật quá thiếu thốn để đáp ứng các trải nghiệm cảm giác giải trí ngày nay.

Hiệu năng, thời lượng Pin Sạc, camera giữa ịphone SE quốc tế cũ và iphone 6 qua sử dụng

Đương nhiên với con vi xử lí thế hệ mới hơn và bộ nhớ đệm RAM gấp đôi lên tới 2GB. Iphone SE quốc tế cũ cho hiệu suất mạnh mẽ hơn Iphone 6 không ít. Điều này là khỏi phải bàn cãi. Dù rằng dung lượng Sạc Pin thấp hơn, SE vẫn tạo thời lượng cầm cao hơn iphone 6 qua sử dụng nhờ con chip cải thiện hóa tốt và màn hình nhỏ hơn. Dù vậy, 1 số tác vụ cơ bản như thời gian đàm thoại 3G nghe nhạc hoặc thời gian chờ iphone 6 cũng tỏ không hề kém Iphone SE quốc tế cũ.

Tiêu chí iPhone SE cũ iPhone 6 cũ
Vi xử lý Apple A9 Apple A8
Màn hình 4 inch 4,7 inch
RAM 2GB 1GB
Bộ nhớ trong 16/64GB 16/32/64GB
Camera 12/1.2MP 8/1.2MP
Dung lượng pin 1642mAh 1810mAh

Camera phía sau của Iphone SE cũ có độ phân giải lớn hơn hẳn của iphone 6, chất lượng cao hình ảnh cũng cao hơn. Nhưng, camera phía trước của Smartphone lại kém Iphone 6 do có khẩu độ nhỏ hơn. Đây là điều thực sự đã khiến các iFan thất vọng ở thời điểm SE giới thiệu.

Do là phiên bản đã ra mắt phương pháp đây khá lâu vì thế cả iphone SE cũ và Iphone 6 ngày nay khá khan hiếm sản phẩm trên thị trường, nhất là Iphone SE qua sử dụng. Với thiết kế ko khác gì 5s vì thế mà máy cũng không quá được ưa chuộng bằng Iphone 6.

Tổng kết

Nhìn chung, các điện thoại Iphone toàn bộ có hiệu năng và khả năng cải thiện hóa chất lượng cao vì vậy các iFan thực không chăm lo quá nhiều đến hiệu suất. Bởi thế, phong cách Designer máy đc coi trọng hơn. Việc Iphone SE qua sử dụng thực sự chỉ mang ngoại hình quá cũ của 5s khiến nhiều bạn chọn lựa Iphone 6 hơn.

Nếu bạn là người đang quan tâm tới cả 2 mẫu giá bán iphone SE cũ và iphone 6 qua sử dụng thì có thể liên hệ ngay tới Maxmobile để được nhân viên tư vấn chăm sóc kỹ càng hơn tại các đại lý của chúng tôi ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.