Có thể nói, Iphone là Smartphone hàng đầu thế giới, rất nhiều người trong chúng ta đều muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc Iphone. Nhưng giá thì khá là cao và thường thì nhiều người không đủ khả năng, vì vậy chọn mua một chiếc Iphone 7 plus cũ là một ý kiến không tồi.

Vậy thì làm thế nào để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng?

Điều đầu tiên là nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín tin cậy.

Bởi sức hot của những chiếc điện thoại Iphone mà cũng vì vậy các cửa hàng cũng mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng, không phải cửa hàng nào cũng uy tín, vậy nên các bạn hãy cực kì cảnh giác để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Hiện tại trung tâm Maxmobile là địa chỉ có giá Iphone 7 plus cũ rẻ nhất, uy tín hàng đầu tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

iphone-7-plus-gia-re

Vì sao vẫn có nhiều người chọn mua Iphone 7 plus cũ tại Maxmobile?

  • Kiểu dáng mang đậm chất Apple. Sang trọng, lịch lãm nhưng không kém phần thuận tiện khi sử dụng. Đã 3 năm kể thì khi ra mắt nhưng đến hiện nay vẫn không ít máy có thể vượt qua được siêu phẩm Iphone 7 plus của Apple.
  • Màn hiển thị điện thoại iPhone 7 plus cũ sở hữu kích thước 5.5 inches, màn hiển thị full HD, gam màu sắc nét, tái tạo hình ảnh tuyệt vời.
  • ====>>> Tìm hiểu các sản phẩm khác tại Maxmobile.
  • Máy ảnh selfie Iphone 7 plus cũ có độ phân giải 7MP, f/2.2 cho khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn so với thế hệ đi trước
  • Iphone 7 plus cũ được trang bị cho mình viên pin 2900mAh cho khả năng trải nghiệm game, làm việc thoải mái trong 1 ngày dài mà không cần sạc pin.

Những điều cơ bản cần biết để tránh “tiền mất tật mang” khi mua phải Iphone 7 plus cũ không chính hãng.

Như đã nói có rất cơ sở cung cấp dịch vụ mua bán Iphone 7 plus cũ, và cũng rất nhiều trong số đó là địa chỉ không uy tín. Vậy nên hãy tự bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết để tránh được những dịch vụ như vậy.

Hiện có 2 cách chủ yếu để quý khách có thể kiểm tra Iphone 7 cũ Plus có chính hãng hay không. Đó là kiểm tra bằng Appstore và kiểm tra bằng facetime.

Appstore cũng như facetime là 2 ứng dụng chỉ chạy trên được Iphone 7 plus cũ và cũng như các dòng Iphone khác. Bạn chỉ cần dùng máy facetime cho một máy iphone khác để kiểm tra có kết nối hay không, nếu không, đó là không phải máy chính hãng. Hoặc tìm ứng dụng Appstore trên máy để mở ra, nếu bị chuyển qua ứng dụng CHplays thì đó là máy chạy trên Android, chắc chắn là hàng đểu.