Hà Nội là nơi mà bất cứ ai trong và ngoài nước đều muốn được đến đây một lần. Nhắc đến Hà Nội chúng ta thường gợi nhớ về những hình ảnh hoài cổ với con đường với hàng sấu già, màu đỏ phượng vĩ và sắc trắng của hoa sữa. Ngày hôm nay hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ uy tín sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm tham quan có kiến trúc cổ thu hút nhất của Hà Nội.

Điều bạn cần làm ngay lúc này để đến được Hà Nội

Nếu như đọc những địa điểm sẽ được giới thiệu ở phần dưới chắc chắn các bạn sẽ không thể kìm lòng mà muốn đặt vé máy bay đi Hà Nội ngay lập tức. Các địa điểm này sẽ giúp bạn gợi nhớ về những hoài niệm của quá khứ của thuở nhỏ, những cảm xúc mà đã lâu rồi không được trải qua.

dat-ve-may-bay-di-ha-noi-gia-re

Khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại của bạn với hệ thống đặt vé máy bay  giá rẻ vetructuyen.com.vn. Chúng là hệ thống tích hợp nhiều thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không hấp dẫn nhất trong thời gian đó. Nếu như thành công săn vé máy bay giá rẻ các bạn sẽ chỉ cần tốn 340k cho một chuyến bay đẳng cấp.

Với 2 tiếng bay các bạn đã được đặt chân lên mảnh đất này rồi đó. Chúng tôi luôn tìm kiếm các chuyến bay phục vụ tốt nhất giúp khách hàng có khoảng thời gian tận hưởng thoải mái nhất.

Gợi lại những kỷ niệm khó quên với các địa danh này.

Cầu Long Biên

Cầu Long Biên là cây cầu thép đầu tiên của Hà Nội và do người Pháp xây dựng. Hiện trên đầu cầu vẫn còn tấm biển kim loại có khắc chữ 1899 -1902 – Daydé & Pillé – Paris.Đây đã từng là cây cầu dài thứ hai trên thế giới – được mệnh danh là tháp Eiffel nằm ngang của Hà Nội – chỉ sau cầu Brooklyn bắc qua sông East-River của Mỹ.

Cây cầu này đã cùng những người con Hà Nội chứng kiến những thăng trầm của lịch sử dân tộc. Cây cầu gắn liền với nhiều thế hệ. Sự phát triển của Hà Nội cũng gắn liền với cây cầu Long Biên lịch sử. Đối với người dân Hà Nội thì cây cầu chính là chứng tích của lịch sử đau thương và anh hùng Việt Nam

Nhà thờ Hàm Long 

Đây là một trong những nhà thờ lớn nhất Hà Nội do kiến trúc sư người Việt Doctor Thân đã từng du học ở Pháp xây dựng. Đây cũng chính là địa điểm sinh hoạt quen thuộc giáo dân Hà Nội.

dat-ve-may-bay-di-ha-noi-gia-re-1

Không chỉ vậy nhà thờ còn nhờ một lượng lớn khách tham quan bởi kiến trúc độc đáo và các món ăn ẩm thực tại đây. Một số món ăn nổi tiếng nhất là: bún ngan đối diện nhà thờ đoạn giao giữa phố Hàm Long và phố Ngô Quyền, ngoài r còn có món nộm với đa dạng hương vị gồm nộm thịt bò, chim quay hay nem cuốn,…

Địa chỉ hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ mà bạn nên biết

Các bạn còn là học sinh, sinh viên hoặc mới đi làm không có nhiều kinh phí nhưng vẫn mong muốn được tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời thì chiếc ve may bay gia re là điều kiện cần đầu tiên. Và vetructuyen.com.vn chính là nguồn săn vé uy tín hàng đầu trong nước, chính là công cụ đắc lực giúp các bạn thành công trong cuộc chiến săn vé giá rẻ.

Các đợt khuyến mãi đều được chúng tôi công bố rộng rãi và sớm nhất trên website vetructuyen.com.vn. Vì thế nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0963 662 226 – 0917 101 995 để được giải đáp tận tình.