Nếu chiếc iphone 8 chỉ hỏng màn hình nhưng bạn bị báo thay cả bộ màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi mức giá thay màn hình iphone 8 chênh lệch nhau không hề nhỏ, hiện nay hoàn toàn có thể thay thế 2 phần này tách rời. Maxmobile trang bị trang thiết bị máy móc hiện tại giúp rút ngắn thời gian thao tác sửa máy.

Các dấu hiệu cần thay màn hình iphone 8

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng iphone 8 có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay màn hình và mặt kính máy.

Bạn nên thay mới màn hình iphone 8 khi:

✧ Màn hình của iphone 8 bị vỡ, nứt

✧ Màn hiển thị của iphone 8 bị xước, mờ đục

✧ Màn màn bị ố vàng dính nhiều bụi bẩn

✧ Cảm ứng iphone 8 bị đơ, loạn cảm ứng

✧iphone 8 Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

Thay màn hình iphone 8 trung tâm nào uy tín tại Hà Nội

Chỉ cần chẳng may trượt tay một cái là có thể khiến chiếc iphone 8 của bạn bị nứt vỡ màn hình và tồi tệ hơn cả là lỗi màn hình. Nắm bắt được điều đó nên rất nhiều trung tâm sửa chữa Smartphone đã mở dịch vụ thay mới màn hình iphone 8 . Nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt, cũng sẽ sửa màn hình chính hãng cho các bạn. Dịch vụ thay thế màn hình ứng dung cho cả các dòng iphone 8

Để tìm được một địa chỉ thay màn hình cho dòng iphone 8 quả là rất khó phải không?

Đừng lo lắng, với thâm niên trong nghề lâu năm và có chỗ đứng vững trên thị trường, Maxmobile là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể đến sửa chữa, thay thế màn hình iphone 8 Không chỉ chú trọng vào cải thiện trình độ nhân viên mà chúng tôi còn luôn cập nhật công nghệ cũng như máy móc tân tiến nhất từ các nước phát triển để ứng dụng vào quá trình sửa chữa, thay mới màn hình iphone 8 ở trung tâm. Vì thế mà chất lượng màn hình iphone 8 ở tại trung tâm chúng tôi luôn vượt xa sự mong đợi của các bạn. Màn hình iphone 8 sau thay thế cam kết trong suốt tuyệt đối không có một chút bụi nào cả. Sử dụng mượt mà mà không lo bị ố vàng màn hình chỉ sau một thời gian ngắn sửa chữa.

dich-vu-thay-man-hinh-iphone-8-iphone-8-plus-chinh-hang

Các bước thay màn hình iphone 8 uy tín

Bước 1: Nhân viên test máy cùng các bạn.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi tiếp nhận máy & test kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do màn hình bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Check màn hình, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho máy.

Bước 5: Nhân viên test điện thoại cùng quý khách, ghi giấy bảo hành

Hệ thống Maxmobile cam kết như thế nào với bạn khi khi thay màn hình iphone 8

  • Bảo hành 12 tháng khi thay thế màn hình iphone 8
  • Mức chi phí dịch vụ luôn thấp nhất trên thị trường, chi phí được cập nhật mỗi tuần để phù hợp
  • Sử dụng linh kiện thay chính hãng mới 100% nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Những lưu ý để thay mới màn hình iphone 8 uy tin nhất ?

Thay thế màn hình iphone 8 chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của toàn bộ người sử dụng iphone 8 nói chung để quá trình thay thế màn hình iphone 8 đạt chất lượng tốt nhất quý khác cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Search và giao máy cho một trung tâm chuyên về thay màn hình iphone 8
  • Bạn cần yêu cầu cửa hàng thay thế màn hình sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.
  • Trước khi gửi máy cho cửa trung tâm thay mới, bạn cần kiểm tra lại tất cả các tính năng máy. Sau khi sửa màn hình iphone 8, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
  • Khi tiếp nhận lại máy, ngay ở tại cửa hàng, bạn hãy kiểm tra lại tất cả máy để bảo đảm tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng sửa chữa kính sẻ chỉ bảo hành màn hình cho bạn mà thôi.
  • Hãy dán bảo vệ màn hình iphone 8 bằng cường lực để hạn chế rủi ro bể vỡ

Vì sao BẠN NÊN CHỌN Maxmobile sửa màn hình iphone 8 ở Maxmobile

Sử dụng linh kiện đảm bảo chính hãng 100%

Sửa lỗi iphone 8 ngay tức thì, chỉ lấy đi phần hư hỏng

Quy trình thay màn hình iphone 8 tại tphcm chính xác, bàn giao đúng hẹn. Khách hàng có thể ngồi lấy liền

Thay kính mới iphone 8 đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất nhất tại Hà Nội.

Hỗ trợ phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Đến với Maxmobile quý khách sẽ hoàn toàn tin tưởng khi gửi máy cho chúng tôi, bạn sẽ xem kỹ thuật viên thay kính mới cho iphone 8.

Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng không lo mình luộc đổ hay phát sinh lỗi sau khi thay màn hình mới

Maxmobile áp dụng hệ thống trang thiết bị để phục vụ công việc sửa màn hình cho quý khách. Đem đến chất lượng hoàn hảo nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách