Như thế nào gọi là mua trả góp điện thoại tại hà nội.

Vây là cách thức mà cho phép khách hàng không cần thanh toán 100% giá trị sản phẩm ngay tại thời điểm mua mà vẫn sở hữu được sản phẩm công nghệ mới nhất vừa mới ra lò.

Có khá nhiều loại hình trả góp, nhưng phụ thuộc vào mỗi một trung tâm có một quy định riêng và còn phụ thuộc vào từng sản phẩm.

Số tiền mà khách hàng phải bỏ ra cho lần trả đầu tiên có thể dao động từ 0 đến 70%, còn lại số tiền khác được trả hàng tháng, tùy theo hình thức mà khách lựa chọn.

Ngoài số tiền gốc sản phẩm, khách hàng sẽ cần trả thêm một số loại phí như bảo hiểm, lãi suất, phí thu hộ. Tất cả đều được cộng dồn vào thành tổng giá trị được thống báo tới khách hàng, nếu chấp nhận mức giá thì sẽ tiến hành thủ tục.

Mua điện thoại trả góp tại Hà nội

Mua trả góp điện thoại tại hà nội cũng có những ưu điểm và nhược điểm.

Khách hàng sẽ được sở hữu ngay những sản phẩm điện thoại ra lò đầu tiên, kể cả thời điểm hiện tại chưa đủ điều kiện để sở hữu.

Nhưng khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí nhỏ so với sản phẩm gốc.

Tuy nhiên vẫn có một số chương trình mua trả góp điện thoại tại hà nội lãi suất rất thấp, thậm chí là 0%, tức là khách hàng không phải trả phí phát sinh nữa, chỉ cần trả đúng giá thành sản phẩm tại thời điểm mua theo lượng thời gian thỏa thuận.

Có nên mua trả góp điện thoại tại hà nội hay không?

Đây là một hình thức rất phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Để được sở hữu sản phẩm mơ ước trong khi vẫn chưa có điều kiện chi trả, trả góp chính là lựa chọn tiên phong lợi ích nhất dành cho bạn.

Nhưng nếu là một người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn đúng dịp lãi suất giảm hoặc có các chương trình lãi suất 0% để mua điện thoại trả góp hàng nhé, khi đó bạn sẽ “lời” được một khoản tiết kiệm đấy.

Và nếu đã nhắm tới được sản phẩm điện thoại nào, hãy nhanh chóng liên hệ với didongmango.com để biết được các thủ tục mua hàng cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang triển khai để vừa được sở hữu các sản phẩm tuyệt vời, vừa nhận về những lợi ích giá trị nhé.

Mua điện thoại trả góp

Điều kiện để mua  trả góp điện thoại tại hà nội

✅ Điều Kiện: Giá trị của sản phẩm lớn hơn hoặc băng 3 triệu đồng trở lên.

✅Trả trước!.

– Đối với các sản phẩm có giá trị từ 3 đến dưới 10 triệu: Trả tối thiểu từ 20 đến 70% giá trị máy.

– Đối với các sản phẩm từ 10 triệu trở lên: Trả trước tối thiểu từ 30 đến 70% giá trị máy.

✅Kỳ hạn vay

– Hỗ trợ các kỳ hạn vay: 6, 8, 9, 10, 12, 15

✅Độ tuổi quy định

– Từ 20 đến 55 tuổi

✅Thủ tục:

– Khoản vay trên 10 triệu: Chứng minh nhân dân, Sổ Hộ Khẩu.

– Khoản vay dưới 10 triệu: CMND + SHK hoặc CMND + Bằng lái xe

✅Lãi Suất

– Lãi suất quy định được tính theo phép tính giảm dần/ số dư nợ còn lại/ tháng.

– Lãi suất được áp dụng cho từng đối tượng khác nhau. Thấp nhất là 1.68%.

– Khuyến nghị: Nên chứng minh thu nhập sẽ được hưởng ưu đãi với mức lãi suất tốt nhất có thể (không bắt buộc chứng minh thu nhập nếu không có).

✅Các quy định khác

– Hỗ trợ xét duyệt trên 63 tỉnh thành (không cần hộ khẩu phải ở Hà Nội).

– Không xét duyệt hồ sơ cho những người đang vay vốn ngân hàng, nợ xấu ngân hàng.

– Mỗi 1 người chỉ được đăng ký 1 sản phẩm trong cùng 1 lúc. Chỉ được đăng ký tiếp sản phẩm thứ 2 sau khi đã hoàn thành khoản trước hoặc đã thanh toán được tối thiểu là 3 tháng.

– Một Sổ Hộ Khẩu có thể đăng ký được 3 sản phẩm (3 người cùng trong gia đình đứng ra đăng ký).

– Trong trường hợp hồ sơ bị từ chối. Mọi thông tin cá nhân và nguyên nhân từ chối sẽ được bảo mật và không công khai với khách hàng.

>> Xem thêm: iPhone 7 Plus cũ giá bao nhiêu