Giữa thị trường đang cạnh tranh như hiện nay, người ta ko chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn ở mẫu bao bì sản phẩm. Giá trị của món hàng ở phía trong không chỉ ở việc nó có giá bao nhiêu tiên, nó quý giá ra sao mà còn ở chiếc hộp giấy, bao giấy đựng ở bên ngoài có phù hợp cùng nó hay là ko.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

Món quà đặc biêt từ bao bì đẹp

Vào thời Chu ở Tràng An, có 1 vị thương gia chuyên kinh doanh ngọc trai, ông ta kể lại rằng 1 một hôm mình mua được 1 viên ngọc trân châu thật to, thật đẹp từ 1 ngư phủ. Sau đó, ông nảy ra 1 ý tưởng thiết kế một chiếc hộp đựng viên ngọc trai đó để tăng giá trị.

Ông tìm kiếm loại gỗ đàn hương đắt nhất, rồi tiến hành chạm khắc hoa văn hình rồng, chạm trổ đá quý ở bên ngoài vỏ cái hộp. Ở bên trong chiếc hộp còn lót thêm một tấm vải nhung lụa mềm mềm mại để bảo vệ viên ngọc trai đó. Một hôm, có 1 vị khách vì ấn tượng cùng chiếc bao bì hộp giấy đẹp mà sẵn sàng bỏ ra Một số tiền lớn để mua cả vỏ hộp gỗ lẫn viên ngọc trai.

Bẵng trải qua thời gian, vị khách nọ quay trở lại tiệm hoàn kim, ngỏ ý muốn trả lại viên trân châu, hướng dẫn giữ cái hộp vì cho rằng chiếc hộp rất quý.

đã qua câu chuyện trên, chúng ta có thể thấy rằng, khả năng kinh doanh ko phải là những gì lớn lao, đó có khả năng là đã qua mẫu hộp đựng quà. 1 Mẫu bao bì được chú trọng về thiết kế, trang trí đẹp mắt có thể giúp tạo sự ấn tượng, từ đó có khả năng kích thích quý khách mua sản phẩm của mình.

cấu tạo bao bì hộp giấy đẹp mang lại lợi ích gì?

sẽ ko bao giờ là thừa thãi nếu chúng ta biết vận dụng sự sáng tạo, linh hoạt cũng như khả năng bán của mình trong từng mẫu bao bì sản phẩm. Nhiều chứng minh đã cho thấy rằng, sự thay đổi từ mẫu bao bì hộp giấy cũng như bất kỳ ấn phẩm bao bì nào cũng mang lại giá trị bền vững, nhất là khi xu hướng của thị trường hiện nay trở thành chuộng hơn với những thiết kế bao giấy sáng tạo, mới lạ & đặc biệt là “ không đụng hàng”.

Dù bao bì hộp giấy mỹ phẩm hay bao giấy thực phẩm, đây không chỉ là công cụ chứa đựng bảo quản, thể hiện mô tả của sản phẩm, hàng hóa mà còn cho thấy chiến lược bán của mỗi hãng. Sự hỗ lực trong quá trình cho ra mắt bất kỳ một mẫu bao bì nào cũng dựa trên rất nhiều các yếu tố, trong đó sự sáng tạo và sự tiêu biểu cho thương hiệu là yếu tố chính không thể bỏ trải qua.

Sự đầu tư cho việc in bao bì đôi khi mang lại những giá trị to lớn, không chỉ tạo làn sóng mê mẩn từ khách hàng mà còn góp phần gia tăng lợi nhuận của mỗi doanh nghiệp. Nhưng, để có được 1 mẫu bao bì hộp cao cấp là điều không hề đơn giản, cần nắm rõ những nguyên tắc cấu tạo bao bì thực phẩm mới sẽ được.

công ty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web cong ty in lich tet o HCM : https://caohuyhoang.com