Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước để phân phối nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không dùng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa hiện đại ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có bơm nước chạy bằng xăng có khả năng giúp đỡ bạn.

[​IMG]

hiện nay, máy bơm chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những loại bơm nước. Và có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm chạy xăng đang là dòng bơm nước phổ thông được người Việt Nam tin xài.
máy bơm chạy xăng mini sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn sẽ chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Máy bơm không ứng dụng điện mà thay vào đó bạn hướng dẫn cần nạp xăng là máy sẽ vận hành được. Ngoài ra, bạn có khả năng di chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm nước sở hữu các tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có thể giới thiệu Một số những tính năng vượt trôi của máy bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm chạy bằng xăng mẫu bé hướng dẫn không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ dàng xách tay & di chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
bơm nước được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy có thể làm tốt không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng cái không to chỉ dẫn xài khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá cả hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không hướng dẫn ở các gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan cơ quan xí nghiệp nhà máy như một đồ dùng không thể thiếu. Nếu như ở các hộ gia đình chúng thường hay được xài để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những xí nghiệp xí nghiêp chúng thường được ứng dụng để máy bơm thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

công ty TNHH Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm điện chìm GALAXY : http://thcgroup.vn