cùng xu hướng sử dụng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm công ty in ấn túi giấy này. Mỗi nơi với công ty phân phối in và ưu đãi riêng mà thu hút quý khách hàng tìm đến mình. Nhưng, thay vì chạy theo số lượng với chi phí quá mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

một. Các đặc điểm cần chú ý khi in túi giấy?
Hình thức của 1 cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì vậy để tạo ra một sản phẩm chất lượng và gây được ấn tượng, bạn cần ơhải chú ý đến các đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

Hãy nhớ kỹ hai điều cơ bản là cách in ấn túi giấy sao cho hợp với mục đích dùng & dùng loại bản phim in ấn nào là tốt. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được dùng là loại tốt và có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in ấn phun, quang cơ… tương ứng cùng các loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá cả bỏ ra và chọn lựa của người tiêu sử dụng.

2. Công nghệ được sử dụng khi in hộp giấy – túi giấy?
Có nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in túi giấy ép kim. Đây là công nghệ xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó ko sử dụng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng cách dán ép lên bề mặt in sử dụng khuôn in ấn được gia nhiệt & chính vì thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như lựa ban đầu của bạn.

cùng những thông số được hướng dẫn trên, mong rằng mọi người có thể hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông trải qua đó, bạn có khả năng có đánh giá khách quan để chọn lọc ra công thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng & màu sắc.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in ấn tại Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in tui giay nhanh o HCM : https://caohuyhoang.com