in ấn bao bì giấy có thẻ xài nhiều chất liệu giấy khác nhau để nhằm tăng thêm sự đa dạng và thể hiện sản phẩm một phương pháp hiệu quả hơn. Đối với nhu cầu in ấn bao bì giấy cao cấp thì chọn lọc phù hợp nhất sẽ đề cập chính là giấy mỹ thuật.

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

một. Đặc điểm của giấy mỹ thuật khi in bao bì

Giấy mỹ thuật là một trong những dòng giấy đặc biệt có đặc điểm chính là bề mặt giấy dày, trơn láng hoặc sần sùi bởi sự kết hợp giữa những đường gân, hoa văn. Ngoài màu trắng, giấy cũng có các màu sắc đa dạng, và được sản xuất từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, trong đó cũng có nhiều loại giấy được tái chế.

Để xác định được loại giấy thích hợp cho sản phẩm in bao bì giấy cao cấp có thể làm tốt cần dựa vào các đặc điểm của giấy sau đây:

Độ mịn: đây là yếu tố thể hiện độ bám của mực trên bề mặt giấy, thể hiện chất lượng in ấn. Thông thường độ nhẵn của giấy chính là từ 100 – 150 độ Sheffield (theo thước đo TAPPI), nên phần lớn giấy mỹ thuật đều có thể làm tốt bám mục hiệu quả với chất lượng rõ ràng, sắc nét.
Định lượng: là chỉ dẫn số khối lượng giấy trên đơn vị diện tích, yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới độ trắng, dẻo dai. Nên đối cùng những sản phẩm cao cấp thì nên lựa giấy có định lượng từ 150 gms – 200 gms.
Độ dày: độ dày càng cao thì giấy càng cứng, nhưng nếu chọn lựa giấy quá dày thì có thể ảnh hưởng tới quá trình in. Nên khi in ấn trên chất liệu giấy mỹ thuật cần lựa chọn giấy với độ dày vừa phải, ko gây kẹt giấy khi in ấn. Đặc điểm này cũng góp phần tạo nên độ cứng cáp sau khi in ấn túi giấy hoặc bao bì giấy.

2. Điểm mạnh khi xài giấy mỹ thuật in bao bì

Việc xác định tốt loại giấy được xài về các yếu tố kể trên có thể giúp cho mẫu in bao bì đẹp, có chất lượng tốt, đồng thời mang lại nhiều điểm tốt khi xài.

Tạo tính thẩm mỹ cho bao bì.

hiệu quả in trên chất liệu giấy mỹ thuật cao nên mang đến những sản phẩm in ấn đầu tiên chính là tạo được sự bắt mắt hay có tính thẩm mỹ cao. Khi so sánh các sản phẩm có bao bì giấy thường với bao bì giấy mỹ thuật thì sẽ rất dễ nhận thấy sự khác biệt.

Phù hợp với các loại hàng hóa cao cấp.

với mức giá tương đối cao, giấy mỹ thuật cơ bản chỉ dẫn thích hợp cho các sản phẩm cao cấp để nhằm thể hiện chất lượng hàng hóa tốt hơn, cũng như khẳng định hãng 1 cách thức tốt nhất. Các sản phẩm cao cấp khi xài chất liệu này cũng mang lại hiệu cho hình thức phân phối hàng hóa, cty chất lượng cao.

Nâng cao hiệu quả quảng bá h ình ảnh, thương hiệu.

Bao bì giấy mỹ thuật được in ấn đẹp mắt thì có thể làm tốt tạo được sự thu hút người tiêu sử dụng, điều này làm cho sản phẩm được biết tới nhiều hơn, cũng như khả năng quảng cáo hình ảnh, thương hiệu hiệu quả hơn.

Để có được các mẫu in ấn đẹp từ giấy mỹ thuật mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo sản phẩm và hãng của mình. Doanh nghiệp cần tim đến những cơ sở in có uy tín và chất lượng để có được những mẫu in ấn ưng ý nhất.

công ty in tem nhãn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web công ty in lịch tết : https://caohuyhoang.com