Xã hội ngày càng tiến bộ nên mức sống & nhận thức của người người tiêu dùng cũng ngày càng cao. Đối với những sản phẩm thời trang, quý khách hàng luôn ưa thích sản phẩm được bao bọc trong hộp và túi giấy thật sang trọng & đẹp mắt. Còn đối với thức ăn nhanh hay thực phẩm nói chung, túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe dần thay thế cho túi nilon chứa nhiều thành phần hóa học có hại, đã và đang trở nên sự lựa hầu hết của người tiêu dùng. Dưới đây là Vài thông số hữu ích khi bạn chọn lọc cty in túi giấy thân thiện mới môi trường.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

I. Lợi ích khi in túi giấy thân thiện môi trường

in túi giấy thân thiện môi trường vô cùng nhiều chủng loại về mẫu mã cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với điểm tốt là trọng lượng không nặng, bền, tiện lợi, dễ dàng trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học tốt và đặc biệt thân thiện với môi trường, bao bì giấy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực & đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm thực phẩm.

Đối với in ấn túi giấy thời trang, túi giấy góp phần quan trọng trong việc nâng giá trị cho sản phẩm. Nếu 1 sản phẩm được đựng vào túi nilon thì có thể làm giảm đi giá trị & mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy có thể làm tốt được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ dàng tạo mẫu nên khi in ấn túi giấy có thể làm tốt phương pháp điệu theo nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra người tiêu sử dụng sẽ dễ dàng tái sử dụng lại túi giấy, việc này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa giúp để lại dấu ấn về hãng trong lòng quý khách.

II. Công nghệ in ấn bao bì hộp giấy thân thiện môi trường

cùng điểm tốt của in ấn offset nên bạn sẽ thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét khi in túi giấy mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy có thể làm tốt làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng.

Nếu bạn muốn túi giấy của mình trông thật ấn tượng và bắt mắt thì việc ép kim và bế nổi logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một bí quyết gây ấn tượng mạnh & làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

III. Các loại giấy sử dụng khi in ấn hộp giấy – túi giấy

công ty in túi giấy Cao Huy Hoàng sản xuất nhiều chủng loại những loại sản phẩm đem lại nhu cầu khách hàng, từ túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ biến, dùng những dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft trắng, giấy Ivory kraft… Trong đó dòng túi giấy kraft trắng và túi giấy kraft nâu vô cùng quen thuộc trong in ấn túi giấy vì sản phẩm vừa đẹp – bền và giá thành hợp lý – đem lại mọi yêu cầu về cả số lượng và chất lượng.

Ngoài ra mau in decal Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in giay tieu de nhieu mau o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site dịch vụ in túi giấy : https://caohuyhoang.com