hiện nay để có một cái túi giấy đẹp thì phải trải qua Những công đoạn nhất định & một trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều kỹ thuật in ấn túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu và thành ra sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Phương pháp ép kim khi in ấn hộp giấy
Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, với việc xài 1 lớp bóng mờ cũng cùng những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này không xài mực để in mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 phương pháp riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc dùng khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có thể tăng tốt của sản phẩm, tạo sự nổi bật & thu hút sự chú ý. Ép kim trong in ấn túi giấy hay được sử dụng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường xài kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

2. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy
Ép kim trong in túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và không bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng cách thức in này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Xài kĩ thuật này khiến cho logo và tên chữ trở thành sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ tạo sự lưu ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà các nhà sản xuất đã sang tạo nên các loại màu sắc & nhũ kim khác nhau để đem lại nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu sử dụng.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc những các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của dịch vụ mình. Vậy nên kỹ thuật in ấn túi giấy bằng cách thức ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn & kỹ thuật thì càng tiến bộ.

Ngoài ra cty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset uy tin o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website in hop giay kich thuoc lon nho o HCM : https://caohuyhoang.com