Lịch tết vẫn là món quà ý nghĩa và giàu giá trị hơn cả mà chúng ta gửi tới đối tác và quý khách hàng yêu thương hay thậm chí những người thân trong gia đình của mình. Nó thể hiện ước muốn và lời chúc tốt đẹp nhất. &Amp; nó cũng chứa đựng lời tri ân sâu sắc tới đối tác, quý khách hàng & cán bộ công nhân viên đã đồng hành với doanh nghiệp trong suốt 1 năm vừa đã qua & hứa hẹn sự khăng khít, gắn bó hơn nữa trong 5 mới. In ấn lịch tết chính là cách ghi dấu ấn “có một ko 2” của doanh nghiệp ngày nay.

In lịch tết - Sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

I- Vì sao nên in ấn lịch tết cho doanh nghiệp ?
– Lịch tết có thể làm tốt là 1 cuốn lịch ghi lại các thành tựu tân tiến của doanh nghiệp trong năm vừa qua. Cũng có thể làm tốt đó là các kỷ niệm đáng nhớ nhất của cả tập thể.
– in lịch tết giúp cho món quà của doanh nghiệp bạn gửi tới quý độc giả, quý khách trở nên ý nghĩa hơn, ko “đại trà”, không “sẵn có”. Nhờ đó mà mỗi năm hết tết đến, quý đối tác, khách hàng & đại lý có khả năng càng trân quý hơn lịch tết mà doanh nghiệp bạn gửi tặng.

II- Quy trình đặt in ấn lịch tết tại https://caohuyhoang.com :
– tham khảo thiết kế:Khi đặt in ấn lịch tết thì đầu tiên quý khách hàng sẽ được tìm hiểu về chi phí cũng như mức độ phù hợp của sản phẩm cùng yêu cầu của quý khách hàng. Để nhận sự tham khảo thì quý khách sẽ gửi email, gọi điện thoại tới đường dây nóng hoặc đến trực tiếp tại công tin để tìm hiểu.
– Đối cùng in lịch tết có khả năng có các tư vấn về:
– Mẫu mã sản phẩm: ngày nay lịch tết rất đa dạng cùng nhiều loại là lịch treo tường, lịch để bàn, lịch blog, trong đó có thể có nhều kiểu dáng, kiểu loại khác nhau. Tùy vào sự chọn có khả năng có những tư vấn cụ thể hơn.
– Giấy in: cũng như sản phẩm khác, lịch được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Công ty in lịch Cao Huy Hoàng chúng tôi luôn xài loại giấy hiệu quả, độ bám màu, bắt mực hiệu quả.
– Gia công: có nhiều công thức gia công như ép kim, in phủ,…

III- Vì sao nên in lịch tết tại https://caohuyhoang.com :

– Cơ sở in của chúng tôi cung ứng tới quý khách mẫu báo giá ngay tại thời điểm này nhằm mục đích giúp để quý khách hàng có thời gian cân nhắc đặt hàng sử dụng cty một cách kỹ lưỡng. Sau đây là Vài lợi ích chúng tôi mang tới cho người dùng.
– Đưa ra lựa chính xác hơn.
– Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo trong quá trình sản xuất sản phẩm 1 cách thức kỹ lưỡng
– dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.
– phân phối bản vẽ thiết kế trước thời hạn.

Ngoài ra nhan in danh thiep Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in lịch tết nhiều màu : https://caohuyhoang.com