“săn” vé máy bay giá rẻ là thuật ngữ không hề xa lạ gì với chúng ta. Đơn giản chỉ là những người chuẩn bị đi du lịch, họ muốn chuyến đi của mình có chất lượng cao và tiết kiệm thêm được một khoản tiền để vào việc khác. Vậy làm cách nào để săn được những tấm vé máy bay giá rẻ đó? Đây không phải là điều đơn giản, có người làm được, có người lại không, bạn hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ khi cần thiết nhé.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đơn giản nhất

kinh-nghiem-bo-tui-de-san-ve-may-bay-gia-re-khi-du-lịch

Trang bị một chiếc máy tính có đường truyền tốc độ tốt nhất.

Sự bùng nổ của Internet khiến cho việc đặt vé máy bay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các hãng máy bay giờ đây có các trang đặt vé máy bay trực tuyến riêng, đây là một bước phát triển mới mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, ở văn phòng hay bất cứ đâu truy cập vào Website của các hãng là có ngay những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình.

Tuy nhiên, vào lúc cần thiết nhất để săn vé giá rẻ thì mạng máy tính nhà bạn lại chậm chạp, gặp một số vấn đề trong khi số lượng có hạn, chắc chắn rằng bạn đã bị chậm chân và lỡ mất cơ hội săn được tấm vé rẻ.

Các hãng ra đợt khuyến mãi giá rẻ vào lúc nào?

Hiện nay, hãng hàng không nào cũng có website riêng cho mình, khi có chương trình giảm giá sẽ được công bố rộng rãi trên website. Vì vậy khách hàng nên vào email và đăng ký nhận thông tin, khi có chương trình khuyến mãi, thông tin đó sẽ gửi đến mail của khách hàng. Ngoài ra Facebook cũng là cách để bạn nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

Các thao tác truy cập website và check, book vé phải thật nhanh khi đọc được thông tin

Ngay sau khi đọc được thông tin khuyến mãi vé giá rẻ, bạn phải thao tác thật nhanh chóng vì có rất nhiều người cũng săn vé máy bay giá rẻ như bạn. Đôi khi có trường hợp nghẽn mạng do lượng người vào quá đông, bạn không cần lo lắng , nên mở nhiều trình duyệt để không được cái này thì sử dụng cái khác.

Có sẵn thẻ ngân hàng và còn tiền khi cần thiết

Thanh toán trực tuyến là đương nhiên khi bạn đặt vé trực tuyến, khi các bước đặt vé rất nhanh đã được hoàn thành thì cuối cùng bạn sẽ thanh toán những thẻ của bạn không đủ tiền, vậy là tất cả những gì làm đều đã bị lỡ. Bởi vậy, việc chuẩn bị sẵn sàng trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong toàn quốc là điều rất cần thiết

Lên kế hoạch sẵn sàng cho chuyến đi

kinh-nghiem-bo-tui-de-san-ve-may-bay-gia-re-khi-du-lich

Bạn nên lên một kế hoạch thật rõ ràng trước chuyến đi để săn được tấm vé máy bay hợp lý và đặt phòng phù hợp nhất. Ngoài ra, bay ngày sẽ có giá đắt hơn bay đêm, vì vậy việc lên kế hoạch du lịch để biết mình sẽ đi đâu, xem xét sự chênh lệch múi giờ của các nước để mua vé thời gian hợp lý.

Bạn đang muốn đi du lịch đâu đó, đồng thời muốn tiết kiệm được một khoản cho chuyến đi  bằng cách săn vé máy bay giá rẻ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm như trên. Điều quan trọng bạn cần chuẩn bị trước cho chuyến đi: bạn định đi du lịch ở đâu? Vào thời gian nào? Giá vé bao nhiêu?,… để có thể tìm cho mình tấm vé phù hợp nhất. Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn có được một chuyến đi chất lượng, giá rẻ nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0963 662 226 – 0917101995 để được đặt vé nhanh nhất và nắm rõ các thông tin liên quan đến chuyến bay.