máy bơm nóng của chúng tôi là một trong những biện pháp tốt nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào bơm nước cho phép máy bơm dùng trong hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục vận hành ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời không cao hơn -25 nồng độ C.

[​IMG]

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền dùng trong nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một hộ gia đình. Máy bơm nóng mini sẽ là biện pháp hiệu quả có thể đem lại cho tất cả những yêu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của máy bơm nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
máy bơm nước nóng dùng trong năng lượng điện ở mức độ thấp nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước chỉ tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Giá thành hoạt động thấp nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng hiệu quả nên giá thành cho việc vận hành máy bơm là rất rẻ . Bơm nước nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành gấp bội lần so với những sản phẩm máy bơm khác.

Tham khảo thêm : may bom hoa tien 4 inch

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong bơm nước nóng có thể phát hiện những thay đổi nhiệt độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép bơm nước bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn có thể làm tốt dễ dàng dùng trong điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt độ theo mong muốn. Máy bơm nước nóng có thể điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong hộ gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là dùng trong để bơm nước nóng cho sinh hoạt của gia đình bạn thì máy bơm nóng còn có các chức năng đặc biệt sau đây mà bạn có thể làm tốt chưa biết đó là: nó thường hay được sử dụng ở các bể bơi để điều chỉnh nhiệt độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được dùng như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong hộ gia đình vào các ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình có khả năng gặp các rắc rối khi dùng trong bơm nước nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt nồng độ quá lớn, hệ thống có khả năng ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng & đề xuất mức an toàn để bạn sử dụng.
7. Độ bền theo thời gian

Tham khảo thêm : bơm thả chìm giếng khoan

máy bơm nóng có thể làm tốt vận hành hiệu quả quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng vận hành của máy cũng như tuổi thọ của máy, bơm nước của chúng tôi hoạt động tốt trong cả hai điều kiện nhiệt nồng độ môi trường không cao & nhiệt nồng độ môi trường không thấp.
8. Tính an toàn
máy bơm nước nóng là lựa chọn hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, đại lý kinh doanh máy bơm nóng hàng mới 100% của chúng tôi có thể đảm bảo có thể làm tốt không có những nguy hiểm gì xảy ra với những nhỏ. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh và luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng ưu tiên, giúp người xài an tâm nhất.

THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website bơm nước galaxy : http://thcgroup.vn