Chất liệu in decal ngày nay dang trở nên 1 phần ko thể thiếu khi doanh nghiệp có nhu cầu in nhãn mác hàng hóa. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm sẽ có những chất liệu in decal giấy chất lượng khác nhau được sử dụng, vì thế doanh nghiệp khi đặt in ấn cần chú ý tới yếu tố này.

Công ty in lịch tết Cao Huy Hoàng : những tiêu chuẩn đang có

Chất liệu decal là gì?

Decal là 1 chất liệu có cấu tạo đặc biệt cùng 3 lớp khác nhau, bao gồm lớp mặt, lớp keo & lớp đế. Nhờ có lớp keo dính nên decal có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt, chất liệu làm bao bì khác nhau, nến xài hiện nay của decal rất quen thuộc.

Người ta xài decal để thay thế cho kiểu dán truyền thống khi làm nhãn hàng hóa là xài lớp giấy & các loại hồ, keo dán để tạo độ kết dính cần thiết. Đây là một cách làm đơn giản tuy nhiên khá tốn thời gian và công sức nên việc nghiên cứu ra những chất liệu mới được tiến hành, & từ đó người ta biết tới và lựa chất liệu in ấn decal.

điểm tốt khi dùng decal làm nhãn hàng hóa chính là có thể làm tốt thông tin hiệu quả cùng hình ảnh, màu sắc được in ấn rõ nét. Khả năng tùy chỉnh của chất liệu này cũng đặc biệt nên có nhiều hình dáng khác nhau, thích hợp cùng nhiều loại sản phẩm trên thị trường.

Xem thêm :Chất liệu giấy để in túi giấy

bí quyết để bạn chọn chất liệu decal thích hợp

với các điểm mạnh nổi bật của mình, decal được phần lớn các doanh nghiệp chọn lựa, tuy nhiên tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà có khả năng có chất liệu khác nhau được dùng. Vì thế, để giúp doanh nghiệp chọn decal một cách tốt hơn thì sẽ dựa vào Những mẹo nhỏ dưới đây.

Xác định sản phầm hàng hóa cần làm nhãn: đây là 1 yếu tố quan trọng, nhờ vào việc xác định được điều kiện sử dụng, môi trường dùng của hàng hóa thì nhãn có khả năng có những chất liệu decal khác nhau để làm nhãn.

Ví dụ như sản phẩm là 1 loại thuốc thì nhãn có khả năng được in ấn trên chất lệu decal giấy, vì điều kiện dùng thuốc thường ở môi trường bình thường nên giấy là chọn lựa tốt. Còn đối với mỹ phẩm thì phần lớn sẽ là chất liệu decal nhựa.

chọn chất liệu decal tốt: ngày nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất decal khác nhau với những chất lượng ko đồng đều, nên việc chọn lọc nguồn decal cần được chú ý. Điều này sẽ được thể hiện ở độ bám dính của lớp keo và khả năng in ấn của lớp mặt.

in ấn decal giấy giá rẻ

Lớp keo có độ bám dính hiệu quả thì sẽ thích hợp cùng nhiều bề mặt khác nhau, & phần bề mặt sẽ in hiệu quả thì sẽ thể hiện nội dung, hình ảnh dễ dàng hơn. &Amp; chủ yếu là các công ty in ấn có thể lựa chọn nguồn hàng decal nên việc bạn cần làm là chọn lựa 1 địa điểm in thích hợp để hợp tác.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web in lịch tết giá rẻ ở tphcm : https://caohuyhoang.com