in nhãn hàng hóa chất liệu in decal chẳng còn xa lạ trong thời điểm ngày nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có khả năng xài decal làm nhãn. Với nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn ko biết lựa chất liệu nào cho phù hợp.

2 chất liệu cơ bản nhất khi in decal chính là in ấn decal giấy và indecal nhựa. Mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt, cũng các tốt mang lại khác nhau khi được sử dụng để in nhãn. Vậy nên in tem nhãn bằng decal giấy hay decal nhựa cho hàng hóa ?

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

1. In tem nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được làm bằng nhiều loại giấy khác nhau, cùng khả năng in ấn hiệu quả, thể hiện thông số, hình ảnh 1 cách rõ ràng. Khi in ấn decal giấy thì cũng giống như in trên chất liệu giấy in thông dụng, vì vậy độ bám mực tốt, với hình ảnh được thể hiện 1 cách thức rõ nét.

sử dụng decal giấy, lớp bề mặt có khả năng được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được dùng. Tuy thế, dùng trong của decal giấy không hướng dẫn để in ấn nhãn mà còn in ấn các loại tem khác nhau nữa.

Tham khảo :in giấy tiêu đề số lượng ít

Decal giấy có thể in ấn 1 cách thức nhanh chóng, với điểm mạnh là giá thành rẻ, dành cho các sản phẩm sử dụng ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in ấn nhãn decal giấy có khả năng được cán một lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in & giúp cho nhãn được sử dụng với thời gian tối đa nhất.

nhưng, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ bị hỏng hỏng, ko dùng được ở những điều kiện như tiếp xúc nhiều với môi trường nước, ẩm,…

2. In ấn nhãn decal nhựa

So với giấy, điểm tiêu biểu của decal nhựa chính là có thể in hiệu quả cùng thời gian dùng lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ tạo hình & thích hợp cùng nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả 2 đều có thể in ấn tốt với các hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh hiệu quả.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có thể dùng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại tốt quảng cáo 1 cách thức dài lâu. Dùng trong của decal nhựa trong in ấn nhãn hàng hóa ngày nay rất quen thuộc, và là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp lựa.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có khả năng có các đặc điểm riêng với các điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi lựa chọn nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in ấn tem nhãn decal 1 bí quyết có hiệu quả nhất.

vì thế bạn muốn in ấn nhãn hàng hóa đẹp và chất lượng hãy tìm cơ sở in có uy tín & chất lượng được nhiều người tin xài để có được các mẫu in ấn ưng ý & chất lượng tốt nhất.

công ty TNHH in ấn quảng bá CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website in lich tet gia re o tphcm : https://caohuyhoang.com