Trong rất nhiều ngành nghề sản xuất ra các sản phẩm hàng hóa phục vụ cho đời sống của con người, điều phải xài qua sản phẩm in bao bì, trong đó hộp giấy là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất của thị trường.

Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so cùng những sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm cung cấp được giá hơn.Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh hãng doanh nghiệp, hộp giấy được cấu tạo ấn tượng rõ ràng sẽ làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Có nhiều loại để chọn lọc lựa:

– Hộp giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung).

– Hộp giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

– in ấn hộp giấy offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

I- những bước in ấn hộp giấy – túi giấy cơ bản
Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định các yếu tố như là thẩm mỹ & độ tỉ mỉ của hộp khi in. Để làm được một sản phẩm đẹp các đơn vị cần in hộp giấy cần phải tìm hiểu các phương pháp cũng như chất liệu giấy cần in
ngày nay việc làm hộp giấy rất phổ biến bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng xài như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng các đồ điện tử… Vậy nên việc in ấn hộp giấy tuy đơn giản nhưng cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm

II- Chất liệu giấy để in hộp giấy – in ấn túi giấy
hiện nay, kỹ thuật in hộp giấy sử dụng chủ yếu các loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán 1 lớp hợp chất nhằm tạo ra một bề mặt láng & thấm hút mực hiệu quả. Thông thường, những loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc mô tả & giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc hiệu quả hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả hơn trong những tiến trình lưu trữ và di dời.

III- những công đoạn in hộp giấy cơ bản
Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm tạo ra những thiết kế truyền tải thông điệp một phương pháp hiệu quả nhất.

Về khâu sản xuất: Hiểu rõ các chất liệu giấy được dùng & kỹ thuật phù hợp với nó. Việc xài những công nghệ ép kim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình có thể làm tốt phù hợp với hãng sản phẩm này vì mang đến các thành phẩm in bắt mắt & sang trọng hơn.

Về khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy & loại keo dùng để tạo thành các mối dán chắc chắn, ko bị bong tróc.

Ngoài ra in Poster Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hop giay gia re tai tphcm : https://caohuyhoang.com