Iphone lock hay còn được gọi là Iphone bản khóa mạng là những chiếc iPhone được bán ra kèm với hợp đồng của nhà mạng và chỉ sử dụng được những chiếc sim từ những nhà mạng đó, những chiếc iPhone lock được nhập khẩu về VN chủ yếu có nguồn gốc từ các nhà mạng của Nhật, Hàn Quốc và Mỹ. Khác với iPhone lock, IPhone quốc tế có thể sử dụng sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới.

iPhone quốc tế và iPhone lock đều có các tiêu chuẩn chất lượng cũng như cấu hình giống nhau. Tuy nhiên vì phải đi kèm với hợp đồng của nhà mạng vì vậy giá của iPhone lock rẻ  hơn so với iPhone quốc tế, vậy với giá thành rẻ hơn thì những chiếc iPhone lock như iPhone 8 lock có đáng mua hơn so với iPhone quốc tế ở thời điểm hiện tại hay không?

>> Xem thêm: Giá bán iphone 8 lock cũ tại Maxmobie.

iphone-8-lock-tai-tphcm

So sánh thiết kế và cấu hình giữa iPhone lock và iPhone quốc tế.

Trong bài viết này mình phải khẳng định rằng thiết kế và cấu hình giữa iPhone lock và iPhone quốc tế là hoàn toàn giống nhau. Có duy nhất 1 điểm khác biệt đó là iPhone quốc tế apple phân phối ra thị trường còn iPhone lock phân phối cho các nhà mạng. Tất cả các thông số kĩ thuật giữa iPhone lock và iPhone quốc tế là không khác biệt, từ thiết kế, logo, màn hình, CPU, bộ nhớ… là hoàn toàn giống nhau. Đặc biệt là không có bất kì logo nhà mạng nào xuất hiện trên chiếc iPhone lock điều ấy có nghĩa là nhìn bề ngoài sẽ không thể phân biệt được đâu là iPhone lock và đâu là iPhone quốc tế.

Sim ghép  4G “thần thánh” thế hệ mới của Maxmobile cùng mã  iCCID khắc phục tất cả các lỗi trên iPhone lock.

Sử dụng iPhone lock đôi khi chúng ta sẽ gặp phải một số bất tiện với 1 số lỗi như: #, lỗi danh bạ, iMessage, Facetime, lỗi kiểm tra tài khoản và nạp tiền *101#, lỗi danh bạ, iMessage, Facetime…Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hiện tại chúng ta đã có sim ghép 4G “thần thánh” cùng rất nhiều mã iCCID giúp chúng ta có thể biến mọi iPhone lock thành iPhone quốc tế, từ đó các bạn sẽ có thể trải nghiệm tất cả những gì tuyệt vời nhất của iOS mà không phải lo ngai bất cứ vấn đề gì. Chỉ với vài phút, lắp sim ghép 4G và chờ nó tự động kích hoat nhà mạng và bạn đã biến chiếc iPhone lock của mình thành một chiếc iPhone quốc tế, sửa dụng không khác gì một chiếc iPhone quốc tế.

iphone-8-lock-tai-ha-noi

iPhone lock có giá bán cực kì hấp dẫn tại Maxmobile.

iPhone Lock nói chung và iPhone 8 lock nói riêng tại Maxmobile hiện nay đang có giá bán cực kì hấp dẫn. Một mức giá rẻ không thể tưởng tượng cho một siêu phẩm đến từ thương hiệu Apple. Không chỉ iPhone 8 Lock, tất cả các mẫu iPhone Lock khác đều có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá của phiên bản iPhone quốc tế. Vì vậy iPhone lock là sự lựa chọn hoàn hảo, tối ưu nhất về giá cho người dùng.

Chính sách bảo hành tốt nhất khi mua iPhone lock tại Maxmobile

Chắc chắn rằng tất cả những trung tâm bán hàng sẽ khẳng định rằng sản phẩm iPhone lock của họ là hàng zin, có chất lượng tốt,…. thế nhưng không phải trung tâm nào cũng dám khẳng định chất lương sản phẩm của mình bằng cách đưa ra một chế độ bảo hành tốt, dài hạn như Maxmobile. Nếu như chất lượng sản phẩm thực sự tốt thì ở tại sao lại không dám đưa ra chế độ bảo hành tốt, dài hạn? Chính vì vậy chế độ bảo hành là một trong những yếu tố gián tiếp phản ánh chất lượng của sản phẩm và giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm.

Tại  Maxmobile, chính sách bảo hành cho các sản phẩm iPhone Lock luôn được đánh giá tốt nhất ở trên thị trường. Với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng bao gồm các lỗi về nguồn và màn hình. Trong khi hầu như tất cả các trung tâm khác chỉ bảo hành 1 đổi 1 trong 7 đến 30 ngày. Với chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, Maxmobile luôn đảm bảo được quyền lợi và sự yên tâm của khách hàng, từ đó số lượng lớn khách hàng chọn đặt niềm tin vào Maxmobile và trở thành khách hàng thân thiết của Maxmobile.

Maxmobile thương hiệu smartphone uy tín trong hơn 10 năm thành lập.

Maxmobile là hệ thống trung tâm bán lẻ, sửa chữa smartphone đã có tuổi đời hơn 10 năm, trung tâm đã cung cấp dịch vụ cho số lượng lớn khách hàng và uy tín của Maxmobile đối với khách hàng luôn được giữ vững và phát triển. Đây là điều mà hệ thống các trung tâm của Maxmobile rất tự hào và quyết tâm giữ vững.

>>> Giá iphone 8 cũ chính hãng tại Maxmobile