in decal tem nhãn là 1 việc làm ko thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. Tem nhãn thường hay được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào nhu cầu của từng loại mặt hàng. Sau đây là lý do Vì sao doanh nghiệp nên in ấn decal tem nhãn cho sản phẩm.

Những tác dụng của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Tham khảo thêm : in danh thiep offset

I. In ấn decal tem nhãn giúp tăng độ nhận diện hãng.

in ấn decal tem nhãn giúp người tiêu xài ghi nhớ tên, logo công ty và thông số cơ bản của sản phẩm. In ấn tem dán bao bì, tem sản phẩm để quý khách nhận biết sản phẩm của dịch vụ. Trong xu thế cạnh tranh như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo thành dấu ấn sâu sắc trong mắt quý khách bằng bộ nhận diện thương hiệu chất lượng hoàn hảo. 1 Trong các thành phần trong bộ nhận diện đó ko thể không đề cập các mẫu in ấn decal tem nhãn chất lượng.

II. In tem nhãn dán bao bì được xem là biện pháp bảo vệ thương hiệu và chống lại các sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Khi bạn bán 1 sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo uy tín hơn. Bởi 1 sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng & có in ấn decal tem nhãn sản phẩm đầy đủ sẽ khác cùng những sản phẩm trôi nổi. Ko hướng dẫn là cấu tạo in ấn decal tem nhãn phương pháp sản phẩm mà còn dùng làm decal chống giả, decal bảo dưỡng được in ấn bằng các chất liệu chuyên biệt, kỹ thuật in đặc biệt phù hợp với từng dùng trong trong thực tế.

III. In ấn decal tem nhãn kích thích yêu cầu mua hàng của người tiêu dùng

Màu sắc và nội dung thể hiện trên tem giấy, tem sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Việc cấu tạo & in decal tem nhãn sản phẩm đẹp là 1 lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị cung cấp hàng đạt được tốt cao, tạo ấn tượng hiệu quả đối với quý khách. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận & gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

IV. Quy cách decal tem nhãn

Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu quý khách .
Quy cách: Decal đế trắng (nhiều chất liệu decal khác nhau), bế theo mọi hình dáng, có cán màng, cắt đề mi .
Số lượng in: không giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in to roi gia re CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website in decal offset : https://caohuyhoang.com