Mặt kính iPhone 8 gặp sự cố cản trở các trải nghiệm trên máy của bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mặt kính iPhone 8 là cách tốt nhất để giải quyết. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng lựa chọn địa chỉ sửa mặt kính iPhone 8 uy tín, chất lượng? Thay thế mặt kính iPhone 8 giá rẻ chất lượng và lấy liền ở địa chỉ Maxmobile bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, nhiều ưu đãi cho khách hàng

Khi nào cần thay thế mặt kính iPhone 8

Thông thường sẽ xảy ra 3 khả năng mà điện thoại của quý khách gặp phải khi bị rơi vỡ hoặc va đập mạnh như sau

Trường hợp 1: Smartphone iPhone 8 bi rơi mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. Các bạn chỉ cần thay thế mặt kính là có thể sử dụng bình thường

Tình huống 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, có nhiều điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có dấu hiệu của hư hỏng. Dịch vụ lúc này của bạn là phải thay mặt kính cảm ứng

Trường hợp 3: Smartphone bi rơi, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, quý khách vui lòng sử dụng dịch vụ thay cảm ứng

thay-mat-kinh-iphone-8-gia-bao-nhieu

Giá cả thay mặt kính iPhone 8 như thế nào?

Để không bị chặt chém các bạn cần nắm bắtđược thay màn hình iPhone 8 bao nhiêu tiền cũng như tìm đến cơ sở uy tín để thay.

Quý khách nên đến những trung tâm sửa chữa uy tín. Không những chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà giá cũng rất hợp lý

Tại Maxmobile, giá thay mặt kính iphone 8 luôn thấp nhất thị trường. Để cập nhật giá chính xác nhất, quý khác liên hệ với chúng tôi theo số: 0969 655 655.

Thay mới mặt kính iPhone 8 địa chỉ nào uy tín tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Dịch vụ sửa mặt kính điện thoại iPhone 8 ở tại trung tâm thay thế linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có giàu kinh nghiệm trong nghề thay mới. Không chỉ đảm bảo thay mặt kính iPhone 8 nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể thay thế tất cả các lỗi thuộc loại khác của Apple.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 8 lấy liền chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý các bạn có thể trực tiếp quan sát thao tác thay mới mặt kính iPhone 8 của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể yên tâm không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các trung tâm khác.

Máy móc sử dụng cho quá trình thay mặt kính iPhone 8 chính hãng đảm bảo hiện đại nhất ở tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của quý khách mang đến trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay thế tất cả cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều.

quy trình thay mặt kính iphone 8 chính hãng

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 chính hãng

Kiểm tra tổng thể điện thoại, dựa vào tình trạng máy, nhân viênsẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra phương án hợp lý.

Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc ép kính mới ngay khi bạn đồng ý (đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm việc)

Sử dụng những máy móc chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình iPhone 8.

Làm sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn ép kính mới iPhone 8. Quá trình hoàn tất, nhân viên tiến hành ráp máy lại, check lại toàn bộ chức năng đảm bảo không sai sót trong lúc thay mặt kính.

Maxmobile cam kết với bạn khi thay mặt kính iPhone 8

  • Linh kiện chính hãng mới 100%, có nguồn gốc.
  • Không tráo đổi, lấy đi linh kiện chính hãng bên trong điện thoại.
  • Thời gian tiến hành sữa chữa nhanh nhất, hỗ trợ lấy ngay.
  • Chi phí tốt nhất, tốt nhất với túi tiền.
  • Bảo hành từ 12 tháng dịch vụ ép kính ở Maxmobile. Tặng giftcard khuyến mãi cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Những lưu ý khi đi sửa mặt kính iPhone 8 tại Maxmobile

Trước khi chọ 1 cửa hàng thay mặt kính iPhone 8 giá rẻ chính hãng, bạn cần lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng dù mức giá nhưng chúng ta sẽ an tâm hơn nhiều với chính sách bảo hành dài hạn. Bạn cũng nên đề nghị chủ cơ sở thay mới mặt kính điện thoại cho bạn quan sát trực tiếp quá trình thay để tin tưởng rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi

Sau khi thay mới mặt kính xong, bạn nên check ở tại chỗ xem mặt kính đã được thay có phải hàng zin chất lượng không thử chức năng cảm ứng để kỹ việc lắp ráp đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.

Một lưu ý khác chính là yêu cầu cửa hàng xuất phiếu bảo hành cho bạn, đồng thời bảo quản nó thật cẩn thận.