Rượu là một trong các sản phẩm hàng hóa sự dụng bao bì giấy nhiều nhất, trong đó hộp giấy được phần lớn những hãng sản xuất, kinh doanh chọn lựa. Nhờ vậy mà mẫu in ấn túi giấy đựng rượu hiện nay rất đa dạng, với tham khảo thêm về sự đa dạng này nha.

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

1. Nhu cầu xài hộp giấy đựng rượu

hộp giấy cùng cấu tạo quai xách tiện dụng giúp cho khả năng chứa đựng những sản phẩm hàng hóa hiệu quả hơn, vì thế rượu có thể được bảo quản hiệu quả. Quai xách giúp cho rượu được xách trên tay mà ko phải giữ bên mình như hộp, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Khả năng in ấn & thể hiện thông số trên hộp giấy rất tốt, nên việc phương pháp, quảng cáo cho những sản phẩm cũng đa dạng và rộng hơn. Và bao bì hộp giấy cũng sẽ tùy chỉnh 1 bí quyết dễ nên thích hợp với nhiều doanh nghiệp cũng như sản phẩm được chứa đựng.

Việc dùng bao bì hộp giấy còn góp phần tạo nên các hiệu ứng tích cực tới môi trường, nhất là mẫu in bao giấy kraft, cùng khả năng phân hủy hiệu quả, mau lẹ. Vì vậy, chọn & thay thế các oại bao bì đựng rượu bằng túi giấy là nhu cầu của các hãng sản xuất, phân phối rượu ngày nay.

2.Phân loại túi đựng rượu hiện nay

Có khá nhiều loại bao bì rượu khác nhau mà bạn sẽ thấy, bởi có thể làm tốt có nhiều đơn vị khác nhau dùng bao bì cho hàng hóa của mình. Tuy nhiên trong thời điểm ngày nay thì túi giấy được lựa chọn 1 cách thức quen thuộc hơn, giống nhưu 1 xu hướng được hướng tới. Vì vậy, sự đa dạng của túi đựng rượu ngày nay được thể hiện 1 cách thức rõ ràng.

Dựa và phương pháp phân loại bạn có thể nhận thấy được sự da dạng đó.

Theo số lượng sản phẩm chứa đựng trong túi
Tùy vào số lượng khác nhau mà bao bì hộp giấy có khả năng được thiết kế một cách riêng biệt để đảm bảo hiệu quả chứa đựng, bảo quan là hiệu quả nhất. Hiện nay, kiểu túi đơn và túi đôi được chọn lựa in ấn phổ biến hơn cả. Với thiết kế túi đứng hình trụ phù hợp với sản phẩm, có quái xách hay cấu tạo đặc biệt sẽ tạo được sự phù hợp nhất định, & đem lại được các sản phẩm cần chứa đựng.

Theo chất liệu giấy

có thể làm tốt nói, giấy được dùng để in ấn túi đựng rượu chất lượng có nhiều loại khác nhau, sản phẩm bình dân hay cao cấp có thể làm tốt có các bí quyết xài giấy in ấn khác nhau. Loại giấy được xài nhiều ngày nay là couche, bristol, ivory, kraft, giấy mỹ thuật ở định lượng tương đối cao.

Từ những phân loại đơn giản này, chắc hẳn bạn đã phần nào thấy được sự đa dạng của mẫu in bao giấy này rồi chứ. Hãy lựa loại bao giấy thích hợp cho sản phẩm của mình nha.

dich vu in tem nhan CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web cong ty in lich tet : https://caohuyhoang.com