bơm nước giếng khoan nhà bạn không lên nước? Bạn đang tìm cách xử lý tình trạng này? Khi bơm nước giếng khoang không lên nước sẽ xuất phát từ rất nhiều Nguyên cớ, vì thế trước khi “động tay” để khắc phục loại gì thì hãy xem xét tình hình trước nhé! Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể làm tốt xử lý một cách thức hiệu quả nhất ứng với mỗi Nguyên do nào!

[​IMG]

Sửa bơm nước giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Nguồn nước cạn hoặc tắc cửa hút

Trong trường hợp bơm nước giếng khoan không lên được nước vì nguồn nước bị cạn kiệt thì bạn không thể xử lý được đâu nhé! Bạn chỉ dẫn sẽ trông đợi vào thời tiết để nguồn nước xài thôi. Tuy nhiên nếu chiếc bơm nước giếng khoan của bạn “giở chứng” là vị cửa hút bị tắc thì sẽ giải quyết được đấy. Hãy kiểm tra xem và đảm bảo rằng cửa hút của bơm nước được ngập trong nước nhé! Bên cạnh đó cũng hãy kiểm tra bộ phận cửa hút của ống dẫn nối xuống giếng. Ở đấy có khả năng có một mẫu giỏ chắn rác và chắc chắn rằng không có bất cứ rác thải hay vật gì đang cản trở dòng chảy của nước. Nếu có thì bạn biết phải làm gì rồi đúng không nào?

Tham khảo thêm : may bom gieng khoan

Nguồn điện ổn định?

Chiếc máy bơm điện chìm giếng khoan nhà bạn có thể không lên được nước là vì nguồn điện không được đảm bảo đấy! Trường hợp này thưởng xảy ra với những gia đình ở vùng nông thôn là nhiều. Nguồn điện quá yếu không đủ để kinh doanh điện áp cho máy bơm hoạt động nên dẫn đến tình trạng không lên được nước. Do vậy, để tránh Nguyên nhân này có thể xảy ra thì hãy hạn chế bơm nước vào những khung giờ cao điểm. Với giải pháp này bạn vừa có khả năng bảo vệ được chiếc máy bơm hiệu quả hơn, vừa giúp nó hoạt động ổn định hơn.

Nguyên do từ những bộ phận bên trong

Nguyên do này thường xảy ra với những chiếc máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan đã được ứng dụng lâu năm hay vượt quá công suất “chịu đựng” nên dẫn đến bị hư hòng nhiều. Các Nguyên nhân phát sinh từ bên trong này có thể làm tốt là do bánh công tác bị gãy, phớt bơm nước bị hở hay do chập cháy động cơ. Khi máy bơm nước giếng khoan không lên được nước là vì bánh công tác (cánh quạt) bị gãy thì hãy thay mới ngay một bánh công tác mời là ổn. Để xác định xem bộ phận này có bị gãy hay không thì bạn sẽ kiểm tra thông qua âm thanh của chiếc máy bơm. Khi nghe nổi tiếng lộc cộc, khác thường thì hẳn là bánh công tác đã bị vỡ rồi. Nếu Nguyên do là do phớt máy bơm nước bị hở thì xử lý bằng bí quyết đệm gioăng cao su hoặc xiết lại máy bơm nhé. Còn chiếc máy bơm điện chìm khoan giếng này không thể lên nước được là do chập cháy động cơ thì bạn có thể cuốn lại cuộn dây đồng bên trong động cơ hoặc thay thế mới đi nhé!

Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Hi vọng với các thông số trên sẽ giúp bạn có khả năng tự sửa chữa được chiếc bơm nước chuyên dụng hay bơm hộ gia đình nhà mình một phương pháp tốt nhất. Hãy liên hệ đến cty TNHH Tân Huỳnh Châu để nhận được dịch vụ tìm hiểu cho các sản phẩm bơm nước & mô tả báo giá chi tiết, bạn nhé!

Tham khảo thêm : máy bơm nước lọt ống 110

THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp, cửa hàng, cty trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://www.tanhuynhchau.com