in tem nhãn hàng hóa là điều bắt buộc, nó giúp cho sản phẩm được bảo đảm về chất lượng lẫn mô tả, giúp người tiêu sử dụng chọn lựa một phương pháp hiệu quả hơn. Hiện nay, in tem bảo trì, tem chống giả trở thành một sản phẩm nhận được sự chú ý từ phía những doanh nghiệp để nhằm nâng cao chất lượng cho hàng hóa khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Hãy cùng in Poster gia re tai Tan Phu Cao Huy Hoàng tham khảo bài viết sau đây nhé :

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

Nếu ko sử dụng tem bảo dưỡng có thể thế nào?

Thị trường hàng hóa không riêng Việt Nam mà ở các nước trên thế giới đều có tính cạnh tranh nhất định, bởi có nhiều đơn vị bán khác nhau cho với 1 sản phẩm. Để sản phẩm của mình được biết tới, nhiều đơn vị không ngại xài mánh khóe, thậm chí là làm nhái hãng chính.

Người tiêu xài khi chọn lựa phải sản phẩm không phải do công ty phân phối mà là hàng nhái nhưng không phát hiện sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Họ sẽ bỏ qua sản phẩm thậm chí là tẩy chay chúng, & mất niềm tin vào đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm.

Đối với dịch vụ sản xuất thì đây là một Nguyên cớ làm ảnh hưởng tới sản phẩm, quá trình phát triên, uy tín cũng như danh dự của mình. Tuy thế, xài tem nhãn hàng hóa để bảo vệ cho chính sản phẩm của mình phần nào đó tạo dựng niềm tin hiệu quả hơn đối cùng người tiêu dùng.

Chất liệu decal vỡ in ấn tem bảo trì, tem chống giả

Chất liệu tem nhãn thông thường khi xài ko thể nào mang đến tốt bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, bởi chúng sẽ dễ dàng bị làm giả cùng độ chính xác rất cao mà quý khách hàng khó có khả năng nhận ra.

Decal vỡ là 1 chất liệu đặc biệt có đặc điểm chính là “vỡ”, sau khi in ấn tem nhãn vẫn xài bình thường, ko phải vỡ ngay mà sau khi dán lên bề mặt sản phẩm qua thời gian cũng như tác động từ bên ngoài thì mới vỡ. Đây là một hiệu ứng khá đặc biệt của chất liệu decal nên thích hợp để làm tem bảo dưỡng, tem chống giả cho sản phẩm.

ngày nay có 2 chất liệu decal xài để in tem bảo dưỡng, chống giả được dùng là giấy vỡ và hologram. Điểm tốt của 2 loại decal này chính là:

có thể in ấn thông tin, hình ảnh nhiều chủng loại. Vừa giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp vừa đảm bảo chất lượng hiệu quả.
dễ dàng tùy chỉnh về hình dáng, kích thước (thương không quá lớn như nhãn hàng hóa).
Độ bám dính tốt, dễ dàng vỡ bảo đảm cho chất lượng hàng hóa.
Phù hợp với nhiều loại hàng đa dạng là mỹ phẩm, dược phẩm, điện tử,…

cùng những tốt như vậy thì in ấn tem nhãn bảo đảm chất lượng cho sản phẩm nên dùng chất liệu decal vỡ là thích hợp nhất. Nên chọn đơn vị in ấn uy tín để có được tem bảo trì, tem chống giả tốt nhất nhé.

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web site in lich tet o Tan Phu : https://caohuyhoang.com