Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam hiện nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên dùng trong máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, các máy bơm nước thông thường rất khó có khả năng hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét & hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây hiện đại, nên khi thiếu nước cây trồng có khả năng hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm tự hút hay còn gọi với mẫu tên gần gũi hơn là máy bơm nước tự mồi là mẫu máy bơm nước ly tâm có thể tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 4 inch

Bơm tự mồi ở đây không phải khi vận hành ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy sẽ vận hành thì bơm tự hút sẽ tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm có thể hoạt động như các máy bơm nước bình thường. Máy bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá cao giúp an toàn cho người xài tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay những vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Máy bơm tự mồi có những điểm mạnh đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là ưu điểm lớn nhất của máy, máy có thể hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được làm bằng đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy vận hành êm ru & tiết kiệm điện, có thể vận hành liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; Bom nuoc chim tha tom :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web may bom nuoc hoa tien galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com