CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI ASUS ZENFONE 5:

– TH1: ĐIỆN THOẠI ASUS ZENFONE 5  BỊ RƠI VỠ MẶT KÍNH MÀN HÌNH, ĐIỆN THOẠI VẪN NHẬN CẢM ỨNG VÀ HIỂN THỊ BÌNH THƯỜNG.

Trong trường hợp này, máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại Asus.

Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông mình đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, vì vậy khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm ứng Asus.

– TH2: Màn hình LCD điện thoại Asus Zenfone 5  vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng.

Nếu điện thoại của bạn rơi vào 1 trong các tình huống trên thì điện thoại đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại.  

TH3: Màn hình cảm ứng Asus vẫn hoạt động bình thường, nhưng màn hình lcd bị kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, bị ố xuất hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình.

Trong trường hợp này bạn cần thân màn hình hiển thị lcd, sau khi thay xong điện thoại Zenfone 5 của bạn sẽ hoạt động bình thường.

– TH4:  Asus Zenfone 5 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.

Lưu ý: Hiện nay với một số máy đời mới với thiết kế siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy khi thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + lcd

 

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG ĐỂ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG ASUS ZENFONE 5

–  Khi đến thay màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn các vấn đề của máy.

– Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên kỹ thuật thay thế và sửa chữa máy.

Thay màn hình cảm ứng Asus lấy ngay (tùy từng loại máy mà thời gian thay sẽ khác nhau) khách hàng không mất nhiều thời gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng công nghệ thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.  

– Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5

– Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá cả tốt nhất màn hình điện thoại  giá rẻ.

– Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng nhận tiền và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng