Nếu bạn nghỉ rằng, chỉ dẫn những sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay các loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần cấu tạo catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến cùng những mẫu in catalogue đồ chơi bé mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng - Địa điểm in catalogue lý tưởng

in catalogue

những bà mẹ thường chọn những loại đồ chơi dựa theo những tiêu chí nào nhỉ?

1.Có phù hợp với em bé hay không?

những bậc phụ huynh trước những quyết định mua bất cứ một món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp với các thiên thần nhí nhà mình hay ko. Ví dụ, em bé nam thì thường thích những hình siêu nhân, muôn thú trong khi những trẻ con gái lại thích chơi búp bê, các loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý chọn lọc các món đồ chơi mà em bé thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì trẻ con đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá những mẫu catalogue thì những bà mẹ sẽ nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay ko mà bé ko thích thì thật là lãng phí.

hai. Chất liệu đồ chơi
Tùy thuộc vào độ tuổi của bé mà mẹ bỉm sữa nên lựa chọn các loại đồ chơi bằng các vật liệu phù hợp. Nếu trẻ nhỏ nhà bạn đã trên 2 tuổi, có thể làm tốt cho trẻ nhỏ tiếp xúc với các loại đồ chơi bằng nhựa cứng, nhưng nếu trẻ con chỉ dẫn mới Vài tháng tuổi thì chỉ dẫn nên chọn lựa các loại đồ chơi bằng nhựa mềm hoặc những vật liệu an toàn hơn.

vì thế, để đảm bảo cho các mẹ chọn lọc các sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ yêu thì cuốn catalogue quảng cáo của bạn ko nên thiếu phần mục này nhé.

ba.Giá thành
Dù chú trọng đến đồ hàng mà trẻ nhỏ mê mẩn đến mấy thì chắc chắn những mẹ cũng rất cân nhắc đến chi phí của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp những mẹ có thể làm tốt dễ cân đôi ngân sách cho phù hợp.

4.Hình ảnh
Chắc chắn rồi, bất kỳ những sản phẩm in catalogue giá rẻ nào cũng cần đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho thông số. Dù bạn có chú trọng đến các thông tin về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng sẽ giảm sức hút, người tiêu sử dụng cũng khó hình dung về sản phẩm. Hiệu quả nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên thiết kế ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều thông số vì những mẹ chỉ quan tâm các gì họ cần thôi.

5.Màu sắc
các trẻ em bao giờ cũng rất thích những màu sắc tiêu biểu, tươi sáng chính tuy thế hãy để các mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. Cấu tạo catalogue đồ chơi trẻ con cần xài những gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho các sản phẩm, đồng thời dễ quan sát ở cả vị trí xa hơn.

cong ty in an gia re CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web nhận in bìa sơ mi : https://caohuyhoang.com