Việc dùng trong tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những gia đình ngoài việc sử dụng nước máy ra còn dùng trong thêm nước giếng. Việc dùng máy bơm thả chìm giếng khoan chính là biện pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người xài.

[​IMG]

máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là loại máy tương đối phổ thông trên thị trường máy bơm ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tiến bộ, thiết kết với thép không gỉ, áp dụng các công nghệ sản xuất mới để sẽ chịu được mức nồng độ vận hành thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là loại máy có cấu tạo đặc biệt được dùng trong để máy bơm nước đẩy lên không thấp hay bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có khả năng hoạt động hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với những tính năng này, máy thường hay được ứng dụng trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, xài các công trình xây dựng, sử dụng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tỏm GALAXY

Với nhiều điểm mạnh nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng dùng. Nó có khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ bảo dưỡng. Máy được thiết kế trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính tuy thế mà việc hút nước trở nên dễ và hiệu quả. Khả năng hút nước của máy bơm cũng không thấp hơn so với các cái khác. Mẫu bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng trong cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt và hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên dùng trong mẫu bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng xài.

Từ các điều như trên, một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lựa hiệu quả cho bạn & hộ gia đình khi đang có ý định tìm một mẫu bơm nước ứng dụng để bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho những hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn các sản phẩm máy bơm chính thương hiệu, chất lượng, phù hợp với yêu cầu xài.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các loại sản phẩm của những thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có khả năng vào THC VIETNAM GROUP – một trong các nhà sản xuất máy bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu may bom nuoc hoa tien galaxy II , máy bơm điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website may bom nuoc dien chim 1.5hp : http://www.tanhuynhchau.com