bao thư là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu và sự tân tiến của xã hội, hiện nay, bao thư đã dần dần trở thành nhiều chủng loại, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin hướng dẫn các mẫu mã in ấn phong bỉ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in ấn phong bỉ cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng hiện đại nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách hàng này luôn luôn đặt in bao thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì vậy, dịch vụ của loại hình này thường hay được ưu đãi, khuyến mãi và có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về phong bỉ.

II – in bao thư thiệp cưới:

sẽ nói, đây là dòng sản phẩm yêu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ và cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng thường được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá thành tương đối khá cao.

III – in bao thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, với sự mở rộng & lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch cùng đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm 1 nhu cầu mới cho những cái bao thư, đó là in phong bỉ tiếng nước ngoài. Đặc điểm của hãng sản phẩm này là những mô tả cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc dịch vụ,…đều phải được in ấn bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in ấn bì thư – in PHONG BÌ – in bao thư

Theo thời gian và sự hiện đại của các kĩ thuật tiên tiến đầy phát triển, quy trình in bì thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 3 giai đoạn quan trọng như sau:

I – tư vấn & chọn các mẫu in ấn phong bỉ đẹp:

Sau khi liên lạc với nhà sản xuất, chúng ta có thể được những chuyên viên in cách thức, tư vấn và giúp chúng ta sẽ chọn lựa chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng yêu cầu & có giá thành hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về yêu cầu của mẫu in ấn phong bỉ đẹp:

Sau khi làm việc cùng nhau & hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn đặt, chúng ta có thể làm tốt quyết định chính xác và phân phối những thông tin cần thiết cho hãng sản xuất nhằm xài trong quá trìnhin bao thư.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in bao thư:

Chúng ta có thể làm tốt trực tiếp làm việc & thảo luận với nhân viên thiết kế để lựa chọn những hình ảnh, họa tiết, & nội dung sẽ in trên thành phẩm được đem lại đầy đủ cùng nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng nhu cầu sử dụng bao thư của khách hàng.

Ngoài ra in túi giấy nhiều màu ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in biểu mẫu 1 màu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web : https://caohuyhoang.com