Trung tâm Maxmobile là một trong những cơ sở dẫn đầu về dịch vụ thay mới mặt kính iphone 8 Plus đảm bảo nhất hiện nay. Các lỗi về mặt kính iphone 8 Plus sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất ở địa chỉ thay thế mặt kính iphone 8 Plus Maxmobile.

Nguyên nhân mặt kính iphone 8 Plus hư hỏng cần tiến hành thay mới

Có không ít Nguyên nhân khiến mặt kính iphone 8 Plus gặp hư hỏng. Mà Nguyên nhân chủ yếu nhất chính là do lỗi sơ ý của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng, do sơ ý người dùng thường làm rơi máy hay, va chạm mạnh với các vật cứng… khiến mặt kính iphone 8 Plus bị vỡ, nứt. Bạn đừng chần chứ mà hãy mang ngay iphone 8 Plus của mình đến Maxmobile để được sửa mặt kính khi thấy điện thoại có dấu hiệu:

  • Mặt kính iphone 8 Plus bị nứt vỡ thành nhiều mảng nhưng mà màn hình vẫn không gặp vấn đề gì.
  • Mặt kính hư hỏng đồng thời cảm ứng bị liệt, hoặc bị cảm ứng bị loạn, cảm ứng không nhạy

Các bạn đang tìm hiểu về giá thay mặt kính iphone 8 Plus

Thay mặt kính iphone 8 Plus chính hãng bao nhiêu tiền? Liệu chi phí này có quá cao so với điều kiện của khách hàng? Đây chắc hẳn luôn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều quý khách khi cần thay thế mặt kính cho iphone 8 Plus.

Thế nhưng, khi tới Maxmobile, nỗi băn khoăn này của quý khách sẽ hoàn toàn biến mất. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều có mức chi phí thuộc top rẻ nhất thị trường, đem lại sự thoải mái cho hầu hết người dùng khi đến với sử dụng dịch vụ.

Để được báo giá chi tiết ở từng thời điểm, các bạn vui lòng gọi tới HOTLINE: 0989 655 655. Nhân viên địa chỉ sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách nhiệt tình và miễn phí.

thay-mat-kinh-iphone-8-plus-gia-bao-nhieu

Thay mặt kính iphone 8 Plus cửa hàng nào chính hãng tại Hà Nội

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của người dùng, Maxmobile đã tiến hành nhập 1 loạt các loại máy móc công nghệ lắp máy hiện đại về để có thể phục vụ số lượng lớn của khách hàng. Hơn hết đội ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thay thế Smartphone iphone 8 Plus sẽ tiếp nhận thay thế mặt kính iphone 8 Plus của quý khách trong thời gian nhanh chóng.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian thay mặt kính iphone 8 Plus chỉ từ 50 – 60 phút. Vì thế, khách hàng có thể chờ lấy ngay

Đặc biệt, sau khi thay mới mặt kính, Smartphone iphone 8 Plus của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như như mới

Quy trình thay mới mặt kính iphone 8 Plus tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên kiểm tra máy cùng các bạn.

Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & test kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành sữa chữa, thay thế máy trong thời gian khoảng 60 phút.

Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.

Bước 5: Quý quý khách đến tiếp nhận máy, kiểm tra chức năng và bắt đầu thanh toán.

Maxmobile đảm bảo với người dùng khi thay mặt kính iphone 8 Plus

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Bảo đảm linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng mặt kính iphone 8 Plus chính hãng, cam kết không sử dụng những dòng linh kiện chất lượng kém. Mặt kính mới được thay bảo đảm được chất lượng tốt, bền đẹp.

thay mặt kính iphone 8 plus

✥ Công nghệ ép kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động. Thay mặt kính iphone 8 Plus tại tphcm chỉ mất từ 45 – 60 Phút. Bảo đảm độ chính xác – an toàn trong quá trình sửa chữa.

✥ Mức chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang nhận thay kính iphone 8 Plus với mức giá cạnh tranh tại Hà Nội. Có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý để thay mới mặt kính iphone 8 Plus chất lượng nhất ?

  • Tìm kiếm và gửi máy cho một cơ sở chuyên về thay thếmặt kính iphone 8 Plus
  • Bạn hãy yêu cầu trung tâm sửa mặt kính sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.
  • Trước khi Trao máy cho cửa trung tâm thay thế, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi thay mới mặt kính iphone 8 Plus, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
  • Khi tiếp nhận lại máy, ngay ở cửa hàng, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ máy để bảo đảm tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay thế kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
  • Hãy dán bảo vệ mặt kính iphone 8 Plus bằng miếng dán cường lực để hạn chế rủi ro bể vỡ