máy bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm hỏa tiễn là dòng bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên loại sản phẩm này có thể đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Vài lưu ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

 

Mot so chu y khi chon mua may bom hoa tien

nồng độ đẩy cao: độ không thấp tối đa bơm sẽ vận chuyển nước lên bể chứa, nồng độ cao xả nước.

Khi mua máy bơm nước điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) và máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không) (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa máy bơm chân không có công suất 250W trở lên.

Nên chọn máy có trị số không thấp hơn yêu cầu dùng trong khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên độ không thấp khoảng 10 mét thì chọn lọc bơm nước sẽ đẩy cao khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để chọn lọc mua bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể có những cái máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: chọn kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có thể phát huy được hiệu suất của bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 những mẫu máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông

Bơm chân không: có thể làm tốt hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại không cao hơn so với máy bơm nước kinh doanh chân không & ly tâm

Bơm phân phối chân không: có khả năng hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm nước chìm chân không

Tham khảo : May bom nuoc gieng khoan cho gia dinh

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn và chạy rất êm khi lắp ráp và xài đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không xài được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi loại bơm nước có những ưu khuyết điểm riêng. Chính tuy thế, nắm được các thông tin cần thiết của máy bơm cũng như nơi đặt máy bơm có khả năng giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn lựa bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích dùng trong của mình

công ty bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com