máy bơm tuabin được rất nhiều người tiêu xài chọn lọc trong thời gian gần đây, đây là một loại bơm nước ly tâm với thiết kế rất chắc chắn. So với những mẫu máy bơm cũ hay máy bơm nước tự quấn giá rẻ, thì với cùng mức giá đó người tiêu ứng dụng có thể lựa mua một sản phẩm chất lượng chính là bơm nước tuabin giá rẻ. Những bạn đừng nghĩ rằng giá rẻ ở đây là chất lượng sẽ kém, vì chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu ứng dụng các sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải hợp lí. Không như những công ty kinh doanh hàng khác, họ vì mục đích lợi nhuận không thấp đã kê giá phân phối lên cao.

[​IMG]

Tại sao bạn không nên chọn lọc mua những cái máy bơm nước tự quấn motor?
ngày nay, thị trường xuất hiện khá nhiều các công ty sửa chữa máy bơm nói chung hoặc bơm nước tuabin nói riêng. Những cty này thường thu mua các cái máy bơm nước cũ đã bị hỏng hay cháy motor với giá rất rẻ và sửa chữa lại, bơm nước sau khi được sửa lại sẽ được phân phối với giá khá cao so với bơm nước mới. Trường hợp bơm nước bị cháy motor thường thì họ có khả năng quấn lại dây đồng thay thế cho dây đồng đã bị cháy. Tuy nhiên việc làm này vô cùng nguy hiểm cho người tiêu dùng. Vì khi họ quấn motor, thì không thể đảm bảo đúng công nghệ, cũng như vật liệu mà họ ứng dụng để quấn có khi là dây nhôm không đảm bảo an toàn như dây đồng.

Đặc biệt các loại bơm tuabin hoạt động với công suất lớn, máy chạy rất mạnh cho lưu lượng nước ra rất lớn, nên cần phải khắc phục đảm bảo đúng công nghệ cũng như linh kiện thay thế phải đúng với thông tin công nghệ tránh thay các phụ kiện không phù hợp. Máy bơm tuabin không như các cái bơm nước thông thường về thiết kế cũng như kết cấu. Chúng được cấu tạo vô cùng chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn khi máy vận hành trong thời gian dài, bên cạnh đó máy còn được tính hợp thêm cảm biến nhiệt giúp dừng máy khi nhiệt nồng độ quá không thấp. Để an toàn bạn nên lựa chọn mua những sản phẩm chất lượng, không nên mua máy cũ hay máy đã qua sửa chữa ở những nơi không đáng tin cậy.

đại lý Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; bom chim GALAXY tiet kiem dien :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site Bơm nước chìm thả tõm : http://thcgroup.vn