qua nhiều giai đoạn thăng trầm, ngành in bao bì đến nay đã khẳng định được vai trò cũng như sức hút của mình trong các hoạt động sản xuất, đóng gói cũng như vật phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Đến nay, khi mà người ta trở nên ưa chuộng các sản phẩm bao bì tái chế thì bao bì bằng giấy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, trở nên ngành bao bì mũi nhọn của nước ta.

Đặt in các loại hộp giấy có được sự chất lượng và giá cả phù hợp nhất

Vài thống kê ngành bao bì giấy 2019

Hiện, cả nước có khoảng 1000 doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh những sản phẩm bao bì cho các công ty, cửa hàng bé lẻ trong đó doanh nghiệp nhỏ chiếm đến 80%. Ngoài ra, những thống kê trên thế giới cũng cho thấy về tổng tiêu thị giấy có sự chênh lệch như sau:

Đóng gói thực phẩm: 30% – 50%.
Điện – điện tử: 5% – 20%.
Hoá dược phẩm: 5% – 10%.
Trước đó, mức độ tăng trưởng của bao bì trong giai đoạn 2010-2013 là mười.5%, trong 10 năm tiếp đến thì mức dự đoán có khả năng là 9%.

Tham khảo :in bieu mau gia re o HCM

Trong khi đó, có đến 40% giấy phải nhập từ những quốc giá khác như Trung Quốc, Indo, Thái, Đài Loan, Hàn, Nhật để hỗ trợ cho yêu cầu tiêu thị giấy trong cả nước. Điều đó cho thấy rằng, tuy Việt Nam là quốc gia có nguồn tài nguyên dồi dào, phong phú nhưng lại chưa được các doanh nghiệp trong nưsớc tận dụng triệt để, trong khi đó việc nhập từ nước ngoài giấy từ nước ngoài gây tốn kém 1 khoản chi phí đắt đỏ.

tham khảo về xu hướng tân tiến ngành bao bì 5 2019

Đứng trước nguy cơ ô nhiễm như hiện nay, những doanh nghiệp lớn nhỏ đang kịp thời đưa ra những chỉ tiêu về sản xuất bao bì, trong đó hạn chế đến mức không cao nhất các sản phẩm bao bì nhựa, đặc biệt là túi nilon. Đồng thời, tăng cường số lượng các loại bao bì tái chế, bao bì bằng giấy để có thể làm tốt tránh việc thải rác với số lượng lớn ra môi trường, từ đó tạo ra vòng quay tái chế giấy giúp tiết kiệm giá thành một cách thức tối đa.

ngày nay, để hạn chế sự lạm dụng đối cùng các loại túi nilon, nhà nước đưa ra các mức thuế đối cùng những doanh nghiệp chuyên sản xuất túi nilon. Với mức giá 40 nghìn/1 ký. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây Bộ Tài Chính đang cân nhắc lại, vì cho rằng khung thuế môi trường đối với túi nilon còn rất thấp, dự đoán mức đánh thế cho thể tăng lên gấp 4 lần, tức là ở con số 200 nghìn /1 ký.

tuy nhiên, nhiều nhà lãnh đạo cho rằng, việc đánh thuế dựa trên số lượng như vậy chưa thõa đáng, thứ nhất hầu như những loại túi nilon mỏng thì mức độ nguy hại cao hơn so với các loại túi dày. Nếu đánh thuế như vậy, nhiều doanh nghiệp có thể làm tốt chuyển sang đẩy mạnh về số lượng, tăng cường những loại túi mỏng vậy thì càng khiến ô bị nhiễm môi trường nhiều hơn vì chúng có khả năng gây độc hại rất cao. Vì thế, thiết nghĩ rằng cần phải xác định lại để tránh gây tổn hại đến lợi nhuận cũng như vấn đề ô nhiễm môi trường vẫn còn bỏ ngỏ như hiện nay.

Tham khảo :in hóa đơn GTGT giá rẻ tại tphcm

dịch vụ TNHH in ấn quảng bá CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web site : https://caohuyhoang.com