Trong bài viết này trung tâm gia sư Sư Phạm Uy Tín sẽ trình bày về vấn đề nên chọn giáo viên hay sinh viên dạy kèm tại nhà cho con. Qua bài viết này quý phụ huynh có thể biết được nên chọn sinh viên hay giáo viên vì mỗi gia sư sẽ có những đặc tính ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào mỗi em học sinh mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Đầu tiên gia sư Trường Chuyên Sư Phạm sẽ trình bày về gia sư giáo viên:

Gia sư giáo viên là gì

Gia sư giáo viên là những bạn đã tốt nghiệp các trường sư phạm hoặc các trường Đại học khác đã có nhiều năm kinh nghiệm đi làm gia sư và dạy kèm tại nhà. Thường các gia sư giáo viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Nên quý phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn gia sư giáo viên về dạy kèm cho con mình để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Đội ngũ giáo viên giỏi tại trung tâm gia sư Trường Chuyên Sư Phạm

Nếu các em học sinh mất căn bản trầm trọng hoặc các em học sinh giỏi muốn nâng cao kiến thức đặc biệt là các bạn học sinh đang học những lớp 5 9 10 11 12 thì nên lựa chọn gia sư là giáo viên. 

Mức lương của gia sư giáo viên như thế nào

Nhưng phần lớn thì gia sư giáo viên sẽ khó tìm hơn các  bạn sinh viên và mức lương cũng cao hơn các bạn sinh viên vài trăm nghìn tùy vào yêu cầu của quý phụ huynh đề ra để tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm để biết thêm chi tiết về mức học phí của giáo viên tại trung tâm.

Tiếp theo Trung tâm gia sư Sư Phạm Uy Tín sẽ trình bày ưu điểm và nhược điểm của giá sư Sinh viên

Gia sư sinh viên bao gồm những ai

Gia sư Sinh viên là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học và Cao Đẳng với số năm kinh nghiệm ít nhất là 1 năm. Vì đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt trung tâm gia sư Uy Tín chỉ hợp tác với những bạn gia sư Sinh Viên đã có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà. 

Đội Ngũ Sinh Viên Giỏi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Các Em Học Sinh

Vì như vậy các bạn sẽ nắm chắc chương trình để dạy cho các em học sinh để đạt được kết quả tốt nhất. Trong những năm đầu hoạt động trung tâm cũng tuyển các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm đi dạy vì các em dạy nhận lớp với mức lương thấp. Nhưng sau 1 thời gian nhiều phụ huynh đã liên hệ trung tâm để được đổi người khác vì các bạn gia sư Sinh viên chưa có kinh nghiệm đi dạy này dạy các em học sinh không có tiến bộ thậm chí có nhiều bạn còn dạy sai.

Nên trung tâm gia sư chúng tôi không còn hợp tác với những bạn gia sư chưa có kinh nghiệm đi dạy kèm tại  nhà. Chính vì vậy nên mức lương của bên trung tâm gia sư chúng tôi sẽ cao hơn từ 1 đến 200 nghìn so với các trung tâm khác.

Gia sư sinh viên dạy có tốt không

Quý phụ huynh cũng nên lưu ý ở điểm này không có bạn gia sư nào dạy tốt mà chịu mức lương thấp cả. Chỉ những bạn gia sư chưa có kinh nghiệm muốn có kinh nghiệm đi dạy mới nhận những mức lương thấp thôi. 

Cũng không hẳn các bạn gia sư sinh viên lần đầu tiên đi dạy đều không dạy tốt. Có 1 số trường hợp các bạn dạy rất tốt đối với những em học sinh học khá không mất căn bản và các bạn nhận dạy vào đầu năm.

Làm sao để tìm được 1 gia sư sinh viên dạy tốt

Vì đầu chương trình thường sẽ rất dễ nên các bạn gia sư này sẽ nắm chương trình tốt hơn và sẽ dạy tốt. Còn nếu quý phụ huynh tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở những thời điểm học kỳ 2 hoặc gần các kỳ kiểm tra thì không nên chọn các bạn gia sư này.

Với kinh nghiệm và trình độ không bằng gia sư giáo viên nên các bạn gia sư sinh viên sẽ có mức lương thấp hơn. Nhưng bù lại các bạn sinh viên với tác phong năng động và gần gũi nên các em học sinh rất thích.

Mức lương của gia sư giáo viên và gia sư sinh viên như thế nào

Thường các bạn sinh viên sẽ dạy rất tốt ở các lớp như 2 3 4 6 7 8 một vài bạn có thể kèm các lớp 5 9 và 10 11 12. Những bạn gia sư như vậy sẽ có mức lương cao hơn các bạn gia sư bình thường từ 1 đến 200 nghìn.

Đó là các ưu điểm và nhược điểm của các bạn gia sư sinh viên và giáo viên. Quý phụ huynh nên cân nhắc trước khi lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình. Phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá gia sư tùy vào yêu cầu và khu vực. 

Từ khóa tìm kiếm bài viết: thuê gia sư giáo viên hay sinh viên, tìm gia su giao vien, gia su sinh vien nhận dạy kèm tại nhà học sinh, có nên thuê gia sư là sinh viên về dạy kèm cho con, sinh vien gioi thuê ở đâu.