Nhắc đến trung tâm gia sư không thể không nhắc đến gia sư Thăng Long. Trung tâm dạy kèm Thăng Long là một trong những trung tâm được thành lập từ rất sớm. Trong nhiều năm hoạt động gia sư Thăng Long đã có nhiều kinh nghiệm về lĩnh gia sư cũng như hiểu rõ các bâng khuâng của quý phụ huynh về vấn đề đọc tập của con mình.

Bài viết cùng chuyên mục:

Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà:

Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi trung tâm gia sư Uy Tín Thăng long có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh đề ra về vấn đề kiến thức cũng như thời gian và địa điểm học gia sư.

Các bạn gia sư tại trung tâm Thăng Long không những truyền đạt kiến thức cho các em học sinh mà còn định hướng con đường cho các em sau này. Giúp các  em thấy được niềm vui trong học tập cũng như tự tin khi bước vào các thì thi học kỳ.

Trung tâm gia sư Thăng long nhận dạy kèm cho các em học sinh từ lớp lá đến lớp 12 luyện thi Đại học Cao Đẳng các khối ngành. Dạy kèm tại nhà từ các em học sinh yếu bị mất căn bản đến các em học sinh giỏi muốn nâng cao kiến thức.

Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

Ngoài ra gia sư Thăng Long còn nhận báo bài theo thời khóa biểu cho các em học sinh cấp 1 và 2. Gia sư anh văn thiếu nhi và anh văn giao tiếp cho các em học sinh và người đi làm.

Với trình độ mỗi em học sinh gia sư dạy kèm Thăng Long sẽ soạn các giáo án khác nhau để dạy kèm cho các em sao cho phù hợp nhất. Giúp các em nhanh tiến bộ trong học tập và đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi.

Với đội ngũ gia sư giáo viên và sinh viên giỏi nhưng mức lương mà quý phụ huynh trả thì không cao so với chất lượng mà các bạn gia sư mang lại. Trung tâm Gia sư Thăng Long sẽ cho quý phụ huynh học thử trước khi bước vào dạy chính thức.

Gia sư Thăng Long đảm bảo chất lượng

Hoặc trong quá trình giảng dạy nếu quý phụ huynh không hài lòng về vấn đề giảng dạy cũng như tác phong của các bạn gia sư. Quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Thăng Long để được đổi người.

Gia sư giỏi tại trung tâm gia Thăng Long luôn củng cố và nâng cao kiến thức. Các bạn gia sư luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Về vấn đề giảng dạy quý phụ huynh có thể yên tâm, các bạn gia sư sẽ không dạy khác so với thầy cô giáo trên trường của cháu. 

Phương pháp Sư Phạm hàng đầu:

Các bạn gia sư sẽ bám sát theo sách giáo khoa và thầy cô giáo trên trường của các em học sinh. Nếu các em đã hiểu và nắm rõ các bài tập trong sách giáo khoa thì các bạn gia sư sẽ cho các em tự giải quyết các bài tập trong sách bài tập và các dạng bài nâng cao tương tự.

Tuy là gia sư dạy kèm tại nhà nhưng gia sư Thăng Long vẫn thường xuyên cho các em học sinh làm các bài kiểm tra để các em ôn lại kiến thức đã học và làm quen với các dạng bài đó. Chỉ có thường xuyên ôn tập và kiểm tra thì mới giúp các em đạt điểm cao trong học tập.

Sau mỗi bài kiểm tra tại nhà gia sư sẽ báo kết quả để phụ huynh nắm rõ tình hình học tập của con em mình. Để các bạn không còn lo lắng hay bâng khuâng về vấn đề học tập của các em học sinh nữa. Thay vào đó quý phụ huynh có thể tập trung làm tốt công việc của mình nhất.

*Gia Sư Thăng Long chuyên cung cấp gia sư dạy kèm:

– Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.

– Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa, Lý… Từ lớp 1 đến lớp 12.

– Dạy kèm Toán, Tiếng việt, Chính tả, rèn chữ đẹp, Dạy báo bài Từ lớp 1 đến lớp 5.

– Dạy kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, Rèn chữ đẹp.

– Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, Toefl…

– Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.

– Dạy kèm các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

– Dạy kèm Tin Học từ căn bản đến nâng cao.

– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn: Organ, Piano…Dạy vẽ: Mỹ thuật, Hội họa.

*Trọng tâm giảng dạy của Gia Sư Thăng Long:

– Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.

– Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

– Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.

– Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.

– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Quý Phụ Huynh.

– Nhận dạy thử tuần đầu không thu phí.

Tùy vào trình độ và lớp học của các em học sinh phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm dạy kèm Thăng Long để được tư vấn chi tiết nhất. Trung tâm gia sư Thăng Long chúc phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp nhất cho con mình. 

Một lần nữa cám ơn quý phụ huynh đã đọc bài viết này.