1. Giới thiệu về trung tâm gia sư Thành Được

Gia sư Thành Được là một trong những gia sư dạy kèm tại nhà uy tín được đông đảo quý phụ huynh và các bạn gia sư lựa chọn.

Trung tâm dạy kèm tại nhà Thành Được thành lập từ rất sớm. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 các môn toán tiếng việt rèn chữ đẹp báo bài tất cả các môn toán lý hóa văn anh sinh sử địa…

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Thành Được

2. Gia Sư Thành Được nhận dạy kèm tại nhà

Gia sư Thành Được nhận dạy kèm các quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 quận Thủ Đức Bình Thạnh Gò Vấp Phú Nhuận Tân Bình Tân Phú Bình Tân… và các khu vực lân cận. Trung tâm gia sư uy tín Thành Được đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu mà quý phụ huynh đề ra. 

3. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Thành Được

Đối với phụ huynh học sinh có thể kiểm tra bằng cấp các bạn gia sư của trung tâm gia sư Thành Được, thẻ sinh viên đối với các bạn gia sư sinh viên và bằng tốt nghiệp đối với gia sư giáo viên. 

Gia sư là giáo viên bên trung tâm gia sư Thành Được chia ra làm 2. Là gia sư giáo viên tự do : các bạn tốt nghiệp sư phạm hoặc các trường đại học không dạy tại các trường chủ yếu các bạn này chỉ dạy tại các trung tâm và dạy kèm tại nhà phụ huynh.

Còn giáo viên đứng trường là các bạn đã tốt nghiệp hiện đang dạy các em học sinh tại các trường tiểu học và trung học trên địa bàn tphcm. 

Câu hỏi được quý phụ huynh quan tâm nhất ở đây là làm sao kiểm tra được giáo viên đang dạy ở trường ?

Thông qua bài viết này gia sư Uy Tín sẽ hướng dẫn các bạn biết được giáo viên đó có dạy ở trường thật sự hay không.

Lúc các bạn liên hệ trung tâm gia sư muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà thì các bạn sẽ được tư vấn chi tiết từng gia sư sao cho phù hợp với học lực cũng như mức lương mong muốn. 

Bảng giá tại gia sư Thành Được

4. Dịch vụ dạy kèm tại nhà uy tín

Sau khi trung tâm tiếp nhận các thông tin của quý phụ huynh trung tâm sẽ bắt đầu sắp xếp các bạn gia sư sao cho phù hợp nhất. Đúng theo yêu cầu của quý phụ huynh đề ra. 

4.1. Gia sư Sinh Viên dạy kèm tại nhà

Trong buổi đầu gặp các bạn gia sư của trung tâm gia sư Thành Được sẽ cho quý phụ huynh xem bằng cấp liên quan giống như lúc trung tâm tư vấn qua điện thoại. Thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân đối với các bạn gia sư sinh viên. Còn gia sư giáo viên sẽ cho các bạn xem bằng tốt nghiệp và chứng minh nhân dân.

4.2. Gia sư Giáo Viên dạy kèm tại nhà

Đối với gia sư giáo viên đang dạy tại các trường sẽ cho phụ huynh xem các bản hợp đồng giữa giáo viên và nhà trường cũng như là thẻ giáo viên (thẻ giáo viên thì một số trường không có nên phụ huynh lưu ý ở vấn đề này.)

Nếu phụ huynh vẫn chưa an tâm về giáo viên đứng trường các bạn có thể đến trường và gặp giáo viên ngay tại trường. Các bạn đừng ngại trao đổi về vấn đề này với giáo viên. Vì mức lương các bạn phải trả cho giáo viên đứng trường sẽ cao hơn so với giáo viên tự do nên phụ huynh có quyền lợi đòi hỏi những vấn đề nêu trên.

5. Gia sư Thành Được cam kết về chất lượng giảng dạy

Về vấn đề chất lượng của gia sư Thành Được thì các bạn có thể yên tâm. Bên trung tâm dạy kèm Thành Được sẽ cho các em học thử, sau buổi học thử nếu phụ huynh thấy được mới tiến hành học tiếp hoặc có thể yêu cầu phía trung tâm gia sư đổi người nếu thấy không phù hợp hoặc có thể liên hệ các trung tâm gia sư khác để tìm gia sư cho con.

Về phía các bạn gia sư muốn nhận lớp tại trung tâm gia sư Thành Được các bạn có thể liên hệ hoặc đến trung tâm để nhận lớp phù hợp. Các bạn gia sư có thể tìm hiểu về vấn đề đóng phí cũng như hoàn phí khi gặp vấn đề trục trặc từ phía phụ huynh cũng như gia sư.

Các bạn gia sư có thể tìm hiểu về chất lượng của trung tâm dạy kèm Thành Được thông qua bạn bè đã từng nhận lớp gia sư bên Thành Được để an tâm hơn.

6. Liên hệ trung tâm để được tư vấn chi tiết:

Trên đây là bài viết nói về trung tâm gia sư Thành Được các bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn. 

Cám ơn phụ huynh và các bạn gia sư dạy kèm tại nhà đã đọc bài biết, chúc các bạn tìm được cho mình gia sư dạy kèm và lớp cần gia sư phụ hợp nhất.