Lớp 11Ngữ Văn

Soạn bài Luyện tập viết tiểu sử tóm tắt ngắn gọn nhất – Soạn văn 11

Soạn bài Luyện tập viết tiểu sử tóm tắt

Chi đoàn anh (chị) sẽ giới thiệu một đoàn viên ưu tú tham gia ứng cử vào Ban Chấp hành Hội liên hiệp Thanh niên của tỉnh (thành phố). Anh (chị) hãy viết tiểu sử tóm tắt về thành viên đó.

Nguyễn Quang Anh sinh ngày 16 tháng 11 năm 2003, quê Hà Nội.

Bố là bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai, mẹ là giáo viên trường trung học cơ sở Lương Thế Vinh, gia đình có truyền thống cách mạng, ông bà đều là những người từng tham gia kháng chiến.

Bạn đang xem: Soạn bài Luyện tập viết tiểu sử tóm tắt ngắn gọn nhất – Soạn văn 11

Nguyễn Quang Anh gia nhập đội thiếu niên tiền phong năm 2011, và giữ chức vụ liên đội trưởng trường trung học cơ sở Kim Đồng trong 2 năm lớp 8 và lớp 9. Anh kết nạp đoàn ngày 26 tháng 12 năm 2017 và là một đoàn viên tích cực, từng đạt danh hiệu đoàn viên tích cực thành phố.

Năm 2018, anh chuyển lên sinh hoạt ở đoàn trường trung học phổ thông Lê Hồng Phong, trở thành một đoàn viên tích cực trong hoạt động của lớp và phong trào đoàn, đạt được nhiều thành tích cao như giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng Lê Hồng Phong, giải Nhất đồng đội Vũ điệu trẻ. Bên cạnh đó, Nguyễn Quang Anh còn là một học sinh đi đầu trong phong trào học tập và đã đạt nhiều thành tích nổi trội như Huy chương Đồng cuộc thi Học sinh giỏi các tỉnh miền Bắc và Duyên hải Trung Bộ môn Vật Lý, Huy chương Bạc olympic Khoa học tự nhiên môn Vật Lý,…

Đây là một con người có trách nhiệm, tài năng, có cả tài, cả đức, phù hợp với vị trí ban chấp hành đoàn.

Đăng bởi: THPT Văn Hiến

Chuyên mục: Lớp 11, Ngữ Văn 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button